Death Stranding xác nhận ngày ra mắt bản PC, kèm theo nội dung hết sức thú vị

505 Games đã xác nhận thời điểm ra mắt Death Stranding trên PC, đồng thời tiết lộ thêm một vài "nội dung và tính năng hấp dẫn" từ phiên bản mới này

Tháng 10 năm ngoái, Kojima Productions đã xác nhận rằng 505 Games sẽ ra mắt Death Stranding trên PC vào mùa hè năm nay - một công bố làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ, khi mà tựa game này ban đầu là một game độc quyền PS4. Nay, hãng tiếp tục khiến cộng đồng game thủ thêm phấn khích khi xác nhận ngày ra mắt bản PC của Death Stranding, đồng thời hé lộ thêm nhiều chi tiết thú vị về phiên bản mới rất được kì vọng này. Death Stranding sẽ phát hành trên PC vào ngày 2 tháng 6 tới trên cả Steam và Epic Games Store, cùng với bản đĩa. Điều này có nghĩa là người hâm mộ chỉ phải chờ khoảng 3 tháng nữa trước khi được trải nghiệm dự án đầu tay của Hideo Kojima kể từ khi thành lập hãng game riêng. 

Death Stranding xác nhận ngày ra mắt bản PC, kèm theo nội dung hết sức thú vị

Không ngừng lại ở đó, phiên bản mới này còn sở hữu "một số nội dung và tính năng hấp dẫn" chưa từng có trên bản PS4 trước đây. Trong số các tính năng hấp dẫn đó là chế độ chụp ảnh mới, thứ mà người dùng PS4 đã liên tục yêu cầu kể từ khi Death Stranding ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, cùng với hỗ trợ màn hình ultra-wide và tỷ lệ khung hình cao. Ngoài ra, Death Stranding trên PC sẽ bao gồm nội dung crossover từ tựa game FPS huyền thoại của Valve, Half-Life, bao gồm chiếc mũ lưỡi trai Headcrab mà Sam có thể đội để tạo nên một hiệu ứng có phần ... kì quái. Với những ai có hứng thú trong việc đặt mua Death Stranding trên PC, sẽ có những phần quà kèm theo. Chúng bao gồm ảnh nền HD, một chiếc mũ Chiral Gold Omnireflector, một cặp kính mát SAMSpeed Skeleton và Armor Plate vàng với bạc. 

Ngoài ra, tất cả người dùng PC sẽ có thể lựa chọn từ quyển art book kĩ thuật số Art of Death Stranding, và bản mở rộng của album nhạc được thực hiện bởi Ludvig Forssell. Mặc dù những thứ này có vẻ không hấp dẫn bằng các phần thưởng nói trên kia cũng như các tính năng mới, chúng chắc chắn vẫn sẽ được cộng đồng hâm mộ đánh giá cao, những người đã kiên nhẫn chờ đợi bản PC của Death Stranding, để họ có cơ hội tái kiến thiết nước Mỹ. Death Stranding hiện đang phát hành trên PS4 và sẽ ra mắt trên PC vào ngày 2 tháng 6 tới.

Death Stranding xác nhận ngày ra mắt bản PC, kèm theo nội dung hết sức thú vị 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang