Tin đồn: Nhím xanh Sonic chuẩn bị tái xuất với phiên bản kỉ niệm 30 năm

Một nguồn tin vô danh vừa khẳng định Sega đang chuẩn bị công bố một phiên bản game Sonic: 30th Anniversary Collection tại một sự kiện sắp tới

Sonic the Hedgehog hiện đang là chủ đề được khá nhiều người quan tâm, khi bộ phim điện ảnh mới vừa thiết lập nên những kỉ lục cho các bộ phim chuyển thể từ game, và đã bắt đầu xuất hiện những dự đoán cho phần tiếp theo. Đáng tiếc rằng Sega gần như không có động tĩnh nào cho một tựa game Sonic mới. Nhưng điều đó có thể sớm thay đổi, khi mà theo một tin đồn mới đây khẳng định, một tựa game Sonic the Hedgehog: 30th Anniversary Collection sẽ được công bố tại SXSW 2020. Tin đồn này đến từ 4chan, được xem là một trong những nguồn rò rỉ tin tức đáng tin cậy nhất. Đặc biệt, tin đồn này còn đi kèm một bức ảnh đáng chú ý. Theo nội dung tin đồn cho biết, "Sega đang chuẩn bị một màn hé lộ lớn về Sonic tại SXSW, sẽ mang phần lớn các game Sonic 3D chính tuyến lên các hệ máy giả lập hiện tại và thế hệ tiếp theo."

Tin đồn: Nhím xanh Sonic chuẩn bị tái xuất với phiên bản kỉ niệm 30 năm

Tuy vậy, chính bức ảnh mới là thứ đặc biệt thú vị, trong đó có sự xuất hiện của ba nhân vật 3D khác nhau. Hai trong số đó là Sonic, và nhân vật thứ ba là Tails. Cả hai đều được render theo phong cách đồ họa 3D tương tự nhau, nhưng vẫn sở hữu nét riêng độc đáo. Ngoài ra còn có một số dòng chữ tiếng Nhật trên đầu bức ảnh, giống như một phần bị cắt ra từ tựa game Sonic: 30th Anniversary Collection. Dĩ nhiên, hiện tại chưa có bất kì bằng chứng chính thức nào khẳng định một tựa game như vậy tồn tại. Hoàn toàn có khả năng bức ảnh là giả, và toàn bộ những gì được hé lộ chỉ là một trò lừa bịp. Dù vậy, một bộ sưu tập những tựa game Sonic kinh điển cũng có thể là thứ sẽ rất hấp dẫn với người hâm mộ, khi mà kỉ niệm 30 năm của Sonic thực sự đang đến, dù rằng sẽ diễn ra vào năm 2021 chứ không phải 2020. Cuối cùng, sẽ vô cùng hợp lý khi Sega công bố một tựa game Sonic mới sớm nhất có thể để kịp bắt lấy thành công từ bộ phim.

Tin đồn: Nhím xanh Sonic chuẩn bị tái xuất với phiên bản kỉ niệm 30 năm 2

Cộng đồng hâm mộ đã bắt đầu dự đoán về những gì có thể xuất hiện trong một tựa game Sonic: 30th Anniversary Edition tập trung vào những tựa game Sonic 3DSonic Adventure và phần tiếp theo của nó, cũng như Sonic Colors và Sonic Unleashed, cho đến thời điểm hiện tại là những gì được nhắc đến nhiều nhất. Những khả năng khác bao gồm Sonic Heroes và tựa game Sonic the Hedgehog ra mắt từ năm 2006. Có khả năng tin đồn vẫn chưa đầy đủ, và một số tựa game kinh điển hoặc game 2D mới cũng sẽ được góp mặt. Sonic: 30th Anniversary Collection chưa được xác nhận, và chưa có nền tảng phát hành chính thức.

Tin đồn: Nhím xanh Sonic chuẩn bị tái xuất với phiên bản kỉ niệm 30 năm 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang