Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC

Bạn đang tìm kiếm cấu hình PC của Batman Arkham City để việc trải nghiệm game của bạn tốt nhất có thể? Bài viết này sẽ trả lời những câu hỏi trên của bạn.

 

Batman Arkham City là một trong những tựa game Batman hay nhất mọi thời đại. Phiên bản PC xuất hiện sau một tháng khi được phát hành trên console và nó là phiên bản cao cấp nhất của trò chơi. Hơn nữa, cấu hình trên PC của Batman Arkham City không đòi hỏi nhiều.

Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC

Chi tiết về Batman Arkham City

Ngày phát hành: 22 tháng 11 năm 2017 (PC)

Thể loại: Hành động phiêu lưu

Nhà phát triển: Rocksteady Studios 

Nhà xuất bản: Warner Bros. Entertainment

Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC 2

Trong số tác giả của Batman Arkham City, Paul Dini, một tác giả truyện tranh đã tạo ra Batman: The Animated Series. Paul Crocker và Sefton Hill của Rocksteady Studios những nhà văn khác. Do đó, trò chơi vẫn đi theo đúng với trên truyện tranh.

Câu chuyện xoay quanh Batman đang cố gắng khám phá những bí ẩn đen tối và tội ác của một khu nhà tù khổng lồ, được gọi là Arkham City. Câu chuyện bắt đầu với việc Bruce Wayne bị lính đánh thuê TYGER bắt và ném vào nhà tù Arkham City. Thành phố Arkham thực sự là một phần của Gotham được những tù nhân dùng làm nơi trú ẩn.

Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC 3

Trong đó, Batman phải tìm ra người cai ngục của Arkham City, Hugo Strange. Câu chuyện đưa Batman đi đến những địa điểm khác nhau của Gotham và bị dòn vào Arkham City, khi anh ta phát hiện âm mưu độc ác ẩn giấu. Kevin Conroy và Mark Hammill là người lồng tiếng cho Batman và Joker. 

Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC 4

Tựa game được chơi ở góc nhìn thứ 3 với nhiều tuỳ chọn và tính năng trong trò chơi. Trò chơi cho phép Batman di chuyển quanh Arkham City để tương tác với các nhân vật, làm nhiệm vụ và mở khoá các khu vực mới. 

Một bổ sung mới cho Batman Arkham City là một thành công lớn từ sự nổi tiếng và chất lượng. Câu chuyện, nhân vật, thiết kế trong thế giới của tựa game cùng các kỹ năng của Batman làn những yếu tố chính cho sự thành công của nó. Tựa game càn quét nhiều giải thưởng thị trường game năm 2011 từ nhiều Store như: Trò chơi của năm, Trò chơi hành động hay nhất, Trò chơi phiêu lưu hay nhất,..

Dưới đây là những thông tin về cấu hình của Batman Arkham City trên PC.

 

Cấu hình tối thiểu 

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows XP, Vista hoặc 7

 • CPU: CPU lõi kép 2.4 Ghz

 • RAM: 2GB

 • Card đồ họa: NVIDIA 8800 hoặc ATI 3800 với 512 MB VRAM

 • Âm thanh: Thẻ âm thanh tương thích Microsoft Windows XP / Vista hoặc 7 (tương thích 100% DirectX 9.0c)

 • Ổ cứng: Dung lượng đĩa trống 17,5GB

Cấu hình yêu cầu

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7

 • CPU: CPU lõi kép 2,5 GHz

 • RAM: 4GB

 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6850 với 768MB + VRAM (tương thích DirectX 11)

 • Âm thanh: Thẻ âm thanh tương thích Microsoft Windows XP / Vista hoặc 7 (tương thích 100% DirectX 9.0c)

 • Ổ cứng: Dung lượng đĩa trống 17,5 GB

Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC 5

Như bạn có thể thấy, các cấu hình được của tựa game được chia sẻ ở trên không đòi hỏi nhiều lắm. Trò chơi nhạy trên một Unreal Engine khá cũ nhưng trong cực kỳ tốt ở các cài đặt tối đa. Geforce GTX 560M thường đủ để chiến 720p ở cài đặt tối đa. Vì thế, GTX 760M sẽ tốt hơn một chút để có thể chạy nó ở 1080p với 35-45fps. 

Tất tần tật cấu hình khi chơi Batman Arkham City trên PC 6

Với một số thông tin về cấu hình của tựa game Batman Arkham City được chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp việc trải nghiệm của bạn sẽ thoải mái hơn. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang