Tiếp nối RE2 Remake, RE3 Remake cũng sẽ có bản chơi thử

Với những ai phân vân việc có nên rút ví cho Resident Evil 3 Remake hay không, bản chơi thử này sẽ là một lựa chọn đáng lưu tâm

Capcom chính thức xác nhận bản làm lại của Resident Evil 3 sẽ có một bản chơi thử. Năm ngoái, hãng đã tung ra bản chơi thử của Resident Evil 2 Remake hai tuần trước khi phát hành chính thức, do đó những người hâm mộ Resident Evil 3 có lẽ không phải chờ quá lâu để trải nghiệm phiên bản mới. Trong một dòng Tweet vừa đăng tải hôm nay, Capcom xác nhận bản chơi thử của Resident Evil 3 Remake "đang trên đường". Hãng không hé lộ khi nào nó xuất hiện, nhưng có bảo người hâm mộ mong chờ nhiều chi tiết hơn về nó "trong tương lai gần". Bản làm lại của Resident Evil 3 sẽ ra mắt vào đầu tháng tư, nghĩa là chỉ hơn 1 tháng vài ngày nữa, do đó hi vọng người hâm mộ có thể sớm được trải nghiệm bản chơi thử.

Tiếp nối RE2 Remake, RE3 Remake cũng sẽ có bản chơi thử

Ngoài ra, người hâm mộ cũng kì vọng về thông báo thời lượng trải nghiệm Resident Evil 3 Remake bản chơi thử từ phía Capcom. Bản chơi thử của RE2 Remake chỉ kéo dài trong 30 phút, không cho phép người hâm mộ tận hưởng quá nhiều. Một khi bản chơi thử kết thúc, người chơi sẽ không thể trải nghiệm lại và phải chờ đến khi có bản chính thức. Một số người đã tìm được cách "crack" thời hạn chơi bản demo này, nhưng chắc chắn không ai muốn phải làm mọi cách như thế này để vượt qua giới hạn của Capcom khi chơi thử Resident Evil 3 Remake. Dù sao thì cách duy nhất để chắc chắn là chờ công bố chính thức từ nhà phát hành.

Tiếp nối RE2 Remake, RE3 Remake cũng sẽ có bản chơi thử 2

Resident Evil 3 Remake hứa hẹn những thay đổi quan trọng so với phiên bản gốc của game, bao gồm cốt truyện và tạo hình mới cho kẻ phản diện nguy hiểm nhất, Nemesis. Sự trở lại của Nemesis lần này dường như sẽ mang đến cho người chơi cơn ác mộng kinh hoàng hơn, với các khả năng mới chưa từng xuất hiện trước đây của hắn. Ngoài ra, Capcom cũng tiết lộ rằng các Hunter trong Resident Evil 3 Remake sẽ khác biệt so với những gì người hâm mộ nhớ về chúng trong phiên bản gốc. Kẻ thù có thể gây ra lượng sát thương lớn, và có khả năng tấn công vào chân, người và đầu của nhân vật chính.

Tiếp nối RE2 Remake, RE3 Remake cũng sẽ có bản chơi thử 3

Hiện chưa rõ người chơi có thể đối mặt với bao nhiêu Hunter trong bản chơi thử, nhưng chắc chắn ai cũng muốn nhìn thấy các thay đổi nói trên. RE2 Remake đã cực kì thành công, và Capcom sẽ hi vọng có thể tiếp tục điều đó với RE3 Remake. Thành công về doanh thu cần vài tháng sau khi game ra mắt mới biết được, nhưng bằng việc để người hâm mộ chơi thử, nó có thể giúp RE3 Remake bán khá tốt. Game sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 4 trên PC, PS4 và Xbox One.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang