Resident Evil 3 Remake rò rỉ hình ảnh kẻ thù mới vô cùng kinh tởm

Với thành công vượt trội của Resident Evil 2 Remake, phần tiếp theo chắc chắn cần đến những con quái vật đáng sợ không kém cạnh để có thể thu hút người chơi

Với việc Resident Evil 3 Remake chuẩn bị ra mắt trong vài tuần nữa, Capcom liên tục giữ sự kì vọng của người hâm mộ bằng cách tung ra những tấm ảnh chụp màn hình mới theo một tiến độ thường xuyên. Loạt ảnh mới nhất của Resident Evil 3 Remake cho thấy Jill Valentine đang đối mặt với Nemesis, nhưng một bộ ảnh khác vừa bị rò rỉ, hé lộ con quái vật mới chưa hề nhìn thấy trước đây. Nó có thể là sinh vật Hunter Y hoặc Grave Digger. Người hâm mộ đã từng biết về khả năng Grave Digger sẽ quay trở lại bản làm lại của Resident Evil 3, nhưng chưa hề có thông tin nào về Hunter Y. Hunter Y là một biến thể của con quái vật bò sát Hunter từng xuất hiện trong phần game gốc, nhưng khi đó nó có tạo hình giống ếch hơn.

Resident Evil 3 Remake rò rỉ hình ảnh kẻ thù mới vô cùng kinh tởm
Loài quái vật mới trong Resident Evil 3 Remake (Ảnh: GamerGen)

Cho đến khi đích thân Capcom tung ra những bức ảnh của Resident Evil 3 Remake, chưa ai có thể xác định chắc chắn danh tính con quái vật này. Mặc dù có khả năng là Hunter Y hoặc Grave Digger, nó cũng có thể là nhánh quái vật mới được xây dựng riêng cho bản làm lại. Với thời điểm ra mắt dự kiến đầu tháng 4 đang đến gần, nhiều thông tin hơn sẽ sớm được tung ra. Tương tự Resident Evil 2 Remake, Resident Evil 3 Remake cũng sẽ trung thành với nguyên tác nhất có thể, vậy nên không quá bất ngờ khi nhiều con quái vật và kẻ thù của bản game gốc được xác nhận cho bản làm lại này. Tuy vậy, một loại kẻ địch mà người hâm mộ vẫn mong đợi là những con quạ lại chưa có thông tin nào, dù chúng từng là kẻ thù chính cho đến khi biến mất từ Resident Evil 4. Có các tin đồn rằng bầy quạ sẽ quay trở lại với Resident Evil 3 Remake, nhưng chưa có gì là chắc chắn cả.

Resident Evil 3 Remake rò rỉ hình ảnh kẻ thù mới vô cùng kinh tởm 2
Bị táp trúng là thôi xong! (Ảnh: GamerGen)

Ngay cả khi lũ quạ và những loại kẻ thù khác không xuất hiện trong phần chơi cốt truyện của Resident Evil 3 Remake, chúng hoàn toàn có thể góp mặt trong mảng chơi multiplayer. Chế độ Resident Evil Resistance dự kiến ra mắt song song với Resident Evil 3, mang đến những nhân vật, kẻ thù và các kịch bản hoàn toàn tách biệt. Điều này mở ra cơ hội cho gần như mọi loài quái vật của Resident Evil từng gây kinh hoàng cho người chơi trong các bản tiền nhiệm có thể tái xuất. Bước sang tháng 3, những người hâm mộ Resident Evil có thể sẽ được biết nhiều hơn về danh mục xuất hiện trong chế độ Resistance lẫn phần chơi đơn của Resident Evil 3 Remake. Game sẽ phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 3 tháng 4 tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang