Pumpkin Jack - Khi Jak and Daxter kết hợp MediEvil

Năm 2020 đã trải qua gần 2 tháng nhưng vẫn chưa chứng kiến một tựa game đi cảnh mới nào thực sự đột phá. Quá nhàm chán vì điều này, gã đầu bí ngô Pumpkin Jack quyết định tự mình đi quẩy

Một đoạn trailer gameplay mới khá thú vị của Pumpkin Jack vừa được tung ra, mang đến sự kết hợp giữa các yếu tố đi cảnh của Jax and Daxter với các khía cạnh kinh dị của MediEvil. Đoạn trailer thể hiện những yếu tố của cả hai tựa game này với một số yếu tố bất ngờ độc đáo. Với những ai cảm thấy chưa "đã" khi trải nghiệm bản remaster của MediEvil, tựa game mới này có thể sẽ mang đến những cảm giác mới mẻ và thú vị. Game lấy bối cảnh trong một thế giới yên bình bị quấy rối bởi một con quỷ chỉ vì hắn quá nhàm chán. Sau khi một pháp sư khôi phục lại sự bình yên, Pumpkin Jack được cử đến để ... khôi phục lại sự hỗn loạn. Đoạn trailer cho thấy khá nhiều loại hình kẻ thù và những món đồ để thu thập.

Từ những bộ xương khô cho đến lũ bù nhìn rơm, có vẻ như Jack sẽ phải chiến đấu bằng nhiều cách khác nhau. Tương tự như Spyro và Super Mario, game có những thứ được gọi là Crow Skulls để người chơi thu thập, và một điều thú vị là người chơi có thể ... gỡ quả đầu bí ngô của Jack ra để dùng nó cho những không gian trong nhà, những nơi Jack không tự mình đi vào được. Dĩ nhiên, vẫn còn quá sớm để đánh giá toàn diện tựa game này, nhưng nó đã dần thể hiện những tiềm năng đáng kể, và đi theo hướng của những người tiền nhiệm vốn đã được đánh giá cao trong thể loại này. Hi vọng game có thể tạo nên tên tuổi cho bản thân trong một không gian vô vàn những bản làm lại chất lượng của các tựa game đi cảnh lừng lẫy một thời. 

Pumpkin Jack - Khi Jak and Daxter kết hợp MediEvil

Có rất nhiều yếu tố đi cảnh mà người hâm mộ sẽ muốn nhìn thấy trong Pumpkin Jack, cùng với những điều game muốn tránh đi, nhưng điều quyết định thành công của game, sẽ là cách mà nó cải tiến thể loại này. Với các tựa game độc lập, rất khó để dự đoán sự thành công, nhưng năm 2019 vừa qua đã chứng kiến một số dự án game độc lập vô cùng chất lượng. Chắc hẳn đoạn trailer gameplay nói trên cũng sẽ gây tò mò cho một số người, và nhiều người sẽ muốn trải nghiệm Pumpkin Jack. Tuy vậy, game cần mang đến những nét độc đáo riêng để có thể trở nên nổi bật hơn nữa. Game dự kiến ra mắt vào quý 4 năm 2020 trên PC.

Pumpkin Jack - Khi Jak and Daxter kết hợp MediEvil 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang