Nhận ngay 2 game free hàng khủng từ Epic Games Store: Kingdom Come và Aztez ngay hôm nay

Đúng hẹn lại lên, game thủ lại bắt đầu một ngày cuối tuần mới với 2 tựa game free cực khủng từ Epic Games Store lần này là Kingdom Come và Aztez mà bạn không muốn bỏ qua đâu.

  Nhận ngay 2 game free hàng khủng từ Epic Games Store: Kingdom Come và Aztez ngay hôm nay

Trong tuần này, Kingdom Come là tựa game free gần như lớn nhất từ trước đến nay trong nhóm game miễn phí từ Epic Games Store. Nếu bạn chưa biết, KC: Deliveryance là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Warhorse Studios cho hệ máy console và PC năm 2018. Dựa theo bối cảnh thời kỳ trung cổ ở Vương quốc Hohemia. Trò chơi tự hào mang đến chính xác những sự kiện lịch sử, ngôn ngữ, cốt truyện. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1403, sau một cuộc chiến theo lệnh của Sigismund, Vua Hungary, gia đình của Henry cùng ngôi làng của anh bị phá huỷ hoàn toàn. Với tràn đầy sự hận thù, Henry tham gia vào một cuộc phong trào kháng chiến chống lại xâm lược.

Bên cạnh đó, Aztez sẽ là một tựa game đầy hoài niệm mà lại mới mẻ khác theo dạng màn hình ngang với lối chơi chặt chém đã tay kèm một tí chiến thuật như các dạng game Flash ngày xưa. Game thủ sẽ được khám phá các di tích (và kẻ thù) trong thời đại cổ xưa của Aztez và bảo đảm cho bạn cảm giác bá đạo đã tay trước hàng loạt những kẻ thù liên tục xuất hiện.

Để nhận game miễn phí từ Epic Games Store cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần có sẵn 1 tài khoản Epic Games được đăng kí trên trang chủ, sau đó mở cửa hàng Epic trên website hoặc ứng dụng Epic Games Launcher để vào Store và nhấn "Get" ở 2 game miễn phí này là xong ngay!

Nhận ngay 2 game free hàng khủng từ Epic Games Store: Kingdom Come và Aztez ngay hôm nay 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang