Tổng hợp 10 trò chơi game thủ không nên chơi trước mặt phụ huynh (Phần 2)

Các bậc phụ huynh sẽ không thích khi con gái họ chơi những tựa game mang tính bạo lực. Đó là lý do ngày hôm nay Lag.vn mang đến cho quý độc giả 10 tựa game hàng đầu mà những game thủ không nên chơi trước mặt người lớn.

Saint’s Row

Saint’s Row là một tựa game thế giới mở khá giống với GTA, một số cũng rất khác. Ví dụ, trong phần 3, khi tạo nhân vật cho mình, bạn có thể biến mình thành một người khổng lồ tim với làn da sáng bóng cùng sức mạnh kinh ngạc, nhưng khi sang phần 4, nhân vật của bạn ngẫu nhiên trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. 

Bên cạnh đó, trong khi chơi bạn cũng có thể bắt gặp ngôi nhà cùng chú chó ở phía trước, hoặc nhà bà già đang đi trên phố hoặc bắn súng với người ngoài hành tinh. Tất cả điều này sẽ xảy ra liên tục và rất nhanh.

 

Mortal Kombat

Nói đến bạo lực mà không đề cập đến Mortal Kombat là một mất mát lớn. Trong Mortal Kombat X mới, không thể phủ nhận rằng hoạt hình có vai trò rất lớn trong việc khiến trò chơi trở nên tàn bạo và đặc sắc hơn. Đó cũng chính là lý do tại sao trò chơi này rất thú vị để chơi. 

Không như các game bạo lực trên thị trường, nhờ vào lối chơi được đầu tư nhiều. MK đã tạo được vị trí riêng của mình với các game khác. Với việc giới thiệu 2 nhân vật mới là Kung Lao và Noob Saibot trong phần 9, chúng ta có thể thấy rằng tựa game có thêm các yếu tố đẫm máu, bạo lực hơn so với phần trước. Nếu bố mẹ bạn chỉ xem mỗi trận đấu, đảm bảo rằng bạn sẽ gặp rắc rối to đấy.

 

SoulCalibur

Điều mà SoulCalibur không thể thiếu chính là những hình ảnh của các nữ đấu sĩ với bộ ngực quá khổ và tựa game nổi tiếng vì lý do đó. Trong khi các nhân vật nam có thân hình 6 múi, cơ bắp thì các nhân vật nữ như Iby và Taki sở hữu bộ ngực thu hút nhiều game thủ. Và vì lý do này SoulCalibur không được lựa chọn với các game chiến đấu hạng nặng khác.

 

Bully 

Đã đến lúc Bully bị coi là không phù hợp với các thanh thiếu niên vì các yếu tố bạo lực học đường. Mặc dù Bully có một số người trung thành, nhưng các ảnh chụp màn hình và video clip bị cắt khỏi trò chơi khiến mọi người đưa ra giả định sai về nó và nhiều bậc phụ huynh tỏ ra lo lắng khi con họ chơi trò chơi này. Đối với những người đã có cơ hội chơi trò này, thì tựa game này mang đến chủ đề học đường rất tuyệt vời mà các game thủ luôn muốn biết. 

Trong trò chơi này, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn thích: bắt đầu một cuộc chiến thực phẩm trong quán ăn, chống lại những kẻ bắt nạt, cố gắng gây ấn tượng với người bạn yêu và bỏ học bất cứ khi nào bạn muốn. Nói tóm lại, bất kể bạn muốn trở thành một kẻ nổi loạn bao nhiêu, trò chơi sẽ cho phép bạn làm điều đó.

 

Dead or Alive

Nhắc đến Dead or Alive có nghĩa là nói đến các nhân vật nữ với những trang phục hở hang, bộ ngực khổng lồ của họ với những hình ảnh động vui nhộn nhưng đầy kích thích. 

Đó cũng là lý do tại sao trò chơi này là giấc mơ của rất nhiều game thủ nam, khiến họ phải chi tiền để mua khi tựa game ra phần mới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang