Siêu phẩm Kingdom Come: Deliveryance sẽ được tặng miễn phí trên Epic Store

Kingdom Come: Deliveryance có lẽ là một trong những tựa game lớn được tặng miễn phí trên Epic Game Store có thời hạn 7 ngày

 

 

Có vẻ như Epic Games Store không hề keo kiệt với những tựa game được tặng miễn phí hàng tuần. Kingdom Come Deliveryance, một trong những tựa game hay nhất 2018, game thủ có thể sở hữu vĩnh viễn tựa game này vào thư viện của mình trong tuần này và thời gian để tải về từ ngày 13/2 đến 20/2. 

Siêu phẩm Kingdom Come: Deliveryance sẽ được tặng miễn phí trên Epic Store

KC: Deliveryance là một tựa game nhập vai được phát triển bởi Warhorse Studios cho hệ máy console và PC năm 2018. Dựa theo bối cảnh thời kỳ trung cổ ở Vương quốc Hohemia. Trò chơi tự hào mang đến chính xác những sự kiện lịch sử, ngôn ngữ, cốt truyện. Câu chuyện bắt đầu vào năm 1403, sau một cuộc chiến theo lệnh của Sigismund, Vua Hungary, gia đình của Henry cùng ngôi làng của anh bị phá huỷ hoàn toàn. Với tràn đầy sự hận thù, Henry tham gia vào một cuộc phong trào kháng chiến chống lại xâm lược. 

Siêu phẩm Kingdom Come: Deliveryance sẽ được tặng miễn phí trên Epic Store 2

Cốt truyện thiết kế, trò chơi có một bản đồ thế giới mở rộng lớn với nhiều nhiệm vụ được giao đem đến trải nghiệm chơi game nhập vai thực nhất có thể. Tất cả vũ khí, kỹ năng chiến đấu, trang phục, kiến trúc được đưa vào trò chơi thời bấy giờ với sự hỗ trợ của các chuyên gia lịch sử và kiến trúc sư. 

Siêu phẩm Kingdom Come: Deliveryance sẽ được tặng miễn phí trên Epic Store 3

Tựa game được nhận vài giải thưởng trong Game of the Year. Tựa game được ca ngợi đa phần là cốt truyện của nó, kỹ năng chiến đấu, trong khi hầu hết những lời chỉ trích về các lỗi kỹ thuật mà Deliveryance đã phát hành. Tuy nhiên, những vấn đề đó cũng được khắc phục. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang