Game kinh dị tâm lý Someday You'll Return chính thức trở lại sau 2 năm lặng im

Sau 2 năm vắng bóng, Someday You'll Return đã chính thức ... quay trở lại như đúng tiêu đề trò chơi thể hiện, với một đoạn trailer mới kèm theo ngày ra mắt chính thức

Tháng 5 năm 2018, hãng phát triển game độc lập CBE Software đã cho ra mắt đoạn trailer giới thiệu tựa game kinh dị tâm lý của mình, Someday You'll Return. Bẵng đi 2 năm, cuối cùng thì dự án này cũng đã quay trở lại bằng đoạn trailer hé lộ thời điểm ra mắt chính thức của mình, góp mặt vào danh sách các tựa game kinh dị tâm lý sẽ ra mắt trên PC và các hệ máy giả lập. Trước đây, CBE Software từng phát triển tựa game phiêu lưu vũ trụ J.U.L.I.A Among the Stars, trở thành một nhà phát triển game yêu thích của cộng đồng game thủ đam mê giải đố trí não. Nhưng có vẻ như việc thể loại kinh dị trở nên phổ biến đã tạo sức hút đủ để hãng game non trẻ này bước chân vào lĩnh vực ma quái.

Game kinh dị tâm lý Someday You'll Return chính thức trở lại sau 2 năm lặng im

Someday You'll Return lấy bối cảnh khu rừng Moravian, nơi nhân vật chính là một ông bố tên Daniel đang tìm kiếm cô con gái mất tích của mình, Stela. Daniel sẽ phải chịu những sự kinh hoàng trong quá trình tìm kiếm khi mọi manh mối đều dẫn ông về với khu rừng Moraivan cổ đại nói trên, nơi đã để lại bao kí ức đau thương trước đây. Bất kể việc từng thề rằng sẽ không quay trở lại, Daniel vẫn buộc lòng tiến vào khu rừng để tìm ra cô con gái. Game hứa hẹn mang đến một số cơ chế game kinh dị kinh điển, bao gồm chế đồ, hành động bí mật, và một hệ thống "nghiệp" tăng thêm sức nặng cho hành động của người chơi, khi một chuỗi các sự kiện sẽ thay đổi dựa trên những quyết định mà người chơi thực hiện.

Từ trailer, có thể thấy game mang tới trải nghiệm tương tự như Blair Witch ra mắt vào năm 2019, với các cơ chế tương tự thúc đẩy lối chơi. Những ai yêu thích việc giải đố kết hợp kinh dị tâm lý kèm sự nhấn mạnh vào chuyến phiêu lưu qua những khu vực tăm tối bí ẩn chắc chắn sẽ rất hào hứng để khám phá khu rừng Moravian trong Someday You'll Return. Dựa trên những cái tên trước đây của hãng game hai người này, như J.U.L.I.A. Among the Stars and Vampires: Guide Them to Safety!, chất lượng của chuyến phiêu lưu và những câu đố trong Someday You'll Return đã phần nào được kiểm chứng. CBE Studios cho đến nay đã từng ra mắt các tựa game phổ biến trên Steam, và Someday You'll Return hẳn cũng sẽ đạt được mức độ tương tự. Game dự kiến ra mắt vào ngày 14 tháng 4 trên PC, và ra mắt trên hệ máy giả lập sau đó.

Game kinh dị tâm lý Someday You'll Return chính thức trở lại sau 2 năm lặng im 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang