Top 10 tựa game hay nhất được mong chờ ra mắt trong năm 2020 (Phần 2)

Là những tựa game bom tấn được mong chờ từ rất lâu trong thời gian trước đây, hãy cùng điểm qua những đầu game nào sẽ xuất hiện trong 2020 mà bạn không thể bỏ qua sắp tới nhé.

Doom Eternal

 
22/11/2020 | id Software | PS4, XBO, PC, Stadia
 
Những ai yêu thích lối chiến đấu lao thẳng lên trước của DOOM có thể cảm thấy vô cùng thân thuộc trong phần Eternal này, vì dường như iD Software đã giữ lại toàn bộ những gì từng khiến phiên bản trước đây thành công, đồng thời tăng gấp đôi lượng kẻ thù và mở rộng màn chơi.
 
Top 10 tựa game hay nhất được mong chờ ra mắt trong năm 2020 Phần 2
 
Ngoài ra vì tựa game này cũng sẽ có DLC cốt truyện, do đó người hâm mộ có thể trông chờ nhiều hơn sau khi game ra mắt. Ngoài ra, Bethesda cũng đã tung ra một đoạn trailer giới thiệu chế độ Multiplayer cực kì khác biệt của DOOM Eternal với tên gọi Battlemode.
 

Cyberpunk 2077

 
16/4/2020| CD Projekt Red | XBO, PS4, PC
 
Cyberpunk 2077 là tựa game tiếp theo đến từ cha đẻ của loạt game The Witcher, CD Projekt Red. Với bối cảnh được thiết lập trong một thế giới tương lai, trong một "tương lai đen tối" của năm 2077, nơi công nghệ tiên tiến đã trở thành "sự cứu rỗi và lời nguyền của nhân loại". Người chơi sẽ bước chân vào thành phố rực rỡ của những giấc mơ, một đô thị của các tòa nhà khổng lồ được trang trí với màn hình rực rỡ, nơi con người kết hợp cùng công nghệ tương lai.
 
Top 10 tựa game hay nhất được mong chờ ra mắt trong năm 2020 Phần 2  2
 

Phantasy Star Online 2

 
Mùa Xuân 2020 (?!)| Sega | XBO, PC
 
Nếu như bạn chưa biết thì Phantasy Star Online 2 có lối chơi hành động với cách điều khiển cơ bản dựa trên bàn phím, người chơi sẽ sử dụng các phím WASD để di chuyển và lướt nhanh, Space để nhảy trong khi các phím chuột dùng để tung các đòn đánh (chuột trái cho đòn đánh cơ bản trong khi chuột phải dùng để tung ra các skill đặc biệt). Tất nhiên cơ chế combat của Phantasy Star Online 2 hoàn toàn là non-target.
 
Top 10 tựa game hay nhất được mong chờ ra mắt trong năm 2020 Phần 2  3
 
Trong Phantasy Star Online 2, mỗi nhân vật đều có thể cùng lúc trang bị tối đa 3 loại vũ khí khác nhau và người chơi có thể thay đổi nhanh ngay trong trận đánh bằng phím tắt (Shift). Tất nhiên, lúc này các đòn đánh được tung ra cũng sẽ thay đổi. Địa hình đóng một yếu tố nhất định trong combat, người chơi có thể lợi dụng các đặc điểm về địa hình để tránh đòn, nhảy cao hơn...
 

Watch Dogs: Legion

 
6/3/2020 | Ubisoft | PS4, XBO, PC
 
Tại sự kiện E3 2019, Ubisoft đã chính thức hé lộ tựa game Watch Dogs Legion, hứa hẹn mang đến những thay đổi lớn cho công thức chung của thương hiệu Watch Dogs.
 
Top 10 tựa game hay nhất được mong chờ ra mắt trong năm 2020 Phần 2  4
 
Watch Dogs Legion sẽ lấy bối cảnh thành phố London thời hậu Brexit, và điều khác biệt rõ nét nhất chính là việc Watch Dogs Legion không có nhân vật chính. Người chơi sẽ chỉ huy tối đa 20 nhân vật khác nhau đều là các hacker có thể chơi được có thể được tích lũy và mỗi thành viên sẽ đi kèm với các đặc quyền, kỹ năng, điểm yếu và tính cách riêng của họ.
 

Hollow Knight Silksong

 
Dự kiến: 12/6/2020
 
Giữ nguyên bản chất game của phần đầu tiên, tại Hollow Knight Silksong, game thủ sẽ có thể vào vai cô công chúa Hornet của Hallownest với cuộc hành trình mới xuyên qua vương quốc đầy rắc rối của mình. Với hơn 150 loại boss và quái vật khác nhau chuẩn bị để bạn chinh phục, đây chắc chắn phải là tựa game platform không thể thiếu vào mùa hè năm sao của tất cả game thủ.
 
Top 10 tựa game hay nhất được mong chờ ra mắt trong năm 2020 Phần 2  5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang