10 mẹo hay để chiến thắng trong Plague Inc: Evolved mà bạn cần biết

Nếu bạn muốn thành công khi chơi trò chơi này, hãy chắc chắn rằng bạn đi qua các Plague Inc Chiến lược sau đây cũng như áp dụng các chi tiết lời khuyên Plague Inc.

Xem thêm:

Phần 1: Về Để nước Isolated

Nhắm vào các nước đang bị cô lập hoặc kém phát triển như khu vực Châu Phi hay Ấn Độ sẽ là điều kiện lý tưởng nhất để bắt đầu bệnh dịch. Với điều kiện về khả năng phát triển khá yếu sẽ tạo cơ hội cho bạn xóa sổ những nước này rất nhanh.

Plague Inc strategy

Phần 2: Cập Nhật Thông Tin

Cập nhật thông tin thường xuyên để biết được bệnh dịch của bạn đã tiến triển ra sao.

Plague Inc strategies

Phần 4: Target Sự kiện Toàn cầu

Nhắm vào các sự kiện toàn cầu nơi tập trung nhiều người hoặc có sự xuất hiện của những người quan trọng sẽ khiến cho bệnh dịch được lây lan nhanh hơn trong Plague Inc

Plague Inc strategy - Target Global Events

Phần 5: Hiểu các nước khác nhau

Tham khảo thông tin của từng nước để biết về hiện trạng của chúng. Bạn sẽ không nên để mầm bệnh còn yếu của mình tấn công những nước có nền y học vô cùng phát triển đâu nhỉ. Bấm vào chữ i để tìm hiểu thêm thông tin của chúng.

Plague Inc strategy - Understand Different Countries

 

Lựa chọn các loại Virus Nano sẽ lay lan nhanh hơn nhiều so với các chủng loại khác . Các loại Virus này có khả năng lây lan rất nhanh và khó kiểm soát điều này khiến cho các nhà nghiên cứu sẽ không theo kịp được tốc độ lây lan và vô cùng bối rối trong việc tìm ra cách giải. Điều này sẽ giúp cho bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc chiến thắng trò chơi.

Embrace the Nano Virus

Phần 7: Lây nhiễm trước khi tiêu diệt

Ưu tiên vào việc mầm bệnh của bạn dễ dàng lây nhiễm. Việc dễ lây nhiệm và khả năng giết nhanh trong thời gian ngắn sẽ tốt hơn 1 loại bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhưng lại chậm lây nhiễm vì điều này sẽ khiến cho các quốc gia có khả năng phản ứng nhanh dẫn đến việc đóng cửa biên giới khiên cho mầm bệnh của bạn không có đường khác để phát triển thêm.

Infect Before Killing

Phần 8: Hãy sử dụng của Nấm Plague

Các Nấm Plague nên mỗi người chơi vũ khí đầu tiên. Có gì bệnh dịch này không có gì mà khi nó đã bị nhiễm, nó vỡ và giải phóng bào tử của nó để biết thêm truyền, do đó làm tăng cơ hội của bạn đưa ra khỏi nạn nhân hơn. Khi nâng cấp, hãy chắc chắn rằng đây là bản nâng cấp đầu tiên của bạn.

Plague strategy

Phần 9: Thúc đẩy truyền của bạn

Điều khiển và nâng cao sức mạnh của mầm bệnh của bạn thông qua nâng cấp những ưu điểm của chuỗi Gen mầm bệnh sẽ giúp bạn có nhiều sức mạnh  trong việc lây lan và giết chết nhiều người nhất có thể.

Boost Your Transmission

Phần 10: Giám sát Bars và đồ thị

Theo dỗi biểu đồ thường xuyên để biết được tình trạng những người bệnh và những người nhiễm bệnh từ đó điều khiển mầm bệnh để truy tìm hết bọn họ.

Monitor the Bars and Graphs

Phần 11: Tiến hóa là chìa khóa của bạn

Luôn tận dụng tốt của "bệnh", truyền", 'Hiện tượng' và 'Khả năng' tùy chọn. Đi cho một mầm bệnh mà có một truyền, lây nhiễm, gây chết và mức độ nghiêm trọng cấp độ.Các triệu chứng bệnh của bạn nên  khó nhận thấy và dễ dàng để truyền tải.

Evolution is Your Key

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang