Dawn of Fear - Tựa game kinh dị đậm chất Resident Evil đã chính thức ra mắt

Năm 2020 khởi đầu với khá nhiều tựa game kinh dị chất lượng và Dawn of Fear cũng nằm trong số đó

Dawn of Fear là một tựa game kinh dị được giới thiệu bởi BROK3NSITE với góc nhìn thứ 3 truyền thống giống như những siêu phẩm kinh dị kinh điển như Resident Evil hay Silent Hill.

Câu chuyện của Dawn of Fear nói về Alex, một chàng trai trẻ có một quá khứ đầu bi kịch khi mà mẹ của anh đã qua đời ngay sau khi anh chàng này được ra đời. Cha của anh đã tiếp tục cuộc sống của mình và có một cuộc hôn nhân với một người đàn bà khác. Sau một thời giân thì ông và người vợ kế đó có một đứa con tên là Max.

Mới đầu năm, game thủ đã phải đóng bỉm với game kinh dị Dawn of Fear - Ảnh 1.

Một ngày nọ khi Max và Alex được trở về từ khóa đào tạo thì cả 2 đã gặp phải một tai nạn khủng khiếp, tuy nhiên chỉ có mỗi Alex là còn sống sót. Một thời gian sau cái chết của người em thì Alex cũng cố gắng xây dựng lại một cuộc sống cho riêng mình, nhưng người mẹ kế thì lai không thể và cuối cùng đã phải vào bệnh viện tâm thần.

Sau 3 năm thì anh nhận được một bức thư nói rằng mẹ kế của mình đã quá đời và anh cũng quyết định quay trở về nhà để thu dọn đồ đạc. Tuy nhiên khi đến nơi thì anh đã không còn thấy ngôi nhà thời thơ ấu của mình nữa mà đó là một thế giới điên rồ với những thứ vô cùng tàn bạo, nơi mà anh không biết bản thân có thể chạy trốn được nữa hay không.

Mới đầu năm, game thủ đã phải đóng bỉm với game kinh dị Dawn of Fear - Ảnh 2.

Câu chuyện tiếp theo sẽ như thế nào? Liệu Alex có thể tìm ra được sự thật ẩn giấu đằng sau những bí ẩn này hay không? Hãy trải nghiệm Dawn of Fear để có thể có được câu trả lời cho riêng mình nhé.

Hiện Dawn of Fear đang được phát hành độc quyền trên PS4.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang