Nhà phát triển tặng miễn phí game 18+ cho game thủ để khuyến khích họ ở nhà phòng tránh Corona

Để giúp game thủ có thể ở nhà và hạn chế ra đường để tránh bệnh Viêm phổi Vũ Hán thì một nhà phát triển game đã tặng miễn phí một tựa game 18+ cho game thủ

Trong những ngày vừa qua thì Đại dịch Viêm phổi Vũ Hán do chủng virus Corona gây ra đã khiến cho rất nhiều quốc gia cảm thấy vô cùng quan ngại, thậm chí Trung Quốc - nơi xuất phát của dịch bệnh - cũng đã phải cách ly rất nhiều thành phố lớn để giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh Vũ Hán này.

Cũng bởi lý do đó nên chính quyền của Trung Quốc đã khuyến cáo người dân tại những thành phố lớn không nên ra ngoài đường quá nhiều hoặc có mặt tại những chỗ đông người trong tình trạng dịch bệnh đang diễn biến vô cùng phức tạp.

Khuyến khích game thủ ở nhà tránh đại dịch Vũ Hán, nhà phát triển tặng miễn phí game 18+ cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 1.

Cũng bởi lý do này mà người dân Trung Quốc, trong đó có rất nhiều game thủ đã phải chấp nhận ở nhà để mong rằng trong thời gian tới thì tình hình dịch bệnh sẽ được kiểm soát một cách ổn định hơn. Có một điều bất ngờ đó là một nhà phát triển của một tựa game 18+ đã quyết định tặng miễn phí 100% tựa game của mình dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Đây có lẽ là một động thái để cho những game thủ tại Trung Quốc có nhiều động lực hơn để ở nhà giữ gìn sức khỏe thay vì ra đường, nơi mà virus viêm phỗi Vũ Hán có thể lây lan một cách rộng rãi hơn bao giờ hết.

Khuyến khích game thủ ở nhà tránh đại dịch Vũ Hán, nhà phát triển tặng miễn phí game 18+ cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 2.

Mirror - một tựa game 18+ của nhà phát triển Kagami Works đã tự tin sẽ có thể giữ chân được rất nhiều game thủ ở nhà để trải nghiệm, từ đó đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình cũng như gia đình. Nhiều game thủ đã đánh giá hành động này là vô cùng "nhân văn" trong tình trang mà dịch viêm phổi Vũ Hán đang có những diễn biến vô cùng phức tạp.

Khuyến khích game thủ ở nhà tránh đại dịch Vũ Hán, nhà phát triển tặng miễn phí game 18+ cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 3.

Mirror là một tựa game match 3 từng rất nổi tiếng trên Steam một thời, thậm chí tựa game này còn đứng thứ 2 trong danh sách những tựa game chơi hay nhất trên Steam trong năm 2018 dựa vào những đánh giá của game thủ.

Khuyến khích game thủ ở nhà tránh đại dịch Vũ Hán, nhà phát triển tặng miễn phí game 18+ cho thị trường Trung Quốc - Ảnh 4.

Lối chơi đơn giản nhưng lại cực kì cuốn hút khi mà hình ảnh lẫn âm thanh của Mirror vô cùng đặc sắc, gameplay dễ chơi dễ trung thường. Đặc biệt nhất chính là tính năng chạm vào những nhân vật 18+ vô cùng "nhạy cảm" của mình.

Hệ thống âm thanh được những người lồng tiếng Nhật Bản thực hiện, vì vật đã tạo nên được rất nhiều sự chú ý đối với game thủ. Cũng không khó hiểu khi mà tựa game này đã từng đạt được thứ hàng rất cao trên bảng xếp hạng của Steam trong năm 2018.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang