Atomic Heart hé lộ lối chơi sau hơn một năm vắng bóng

Khoảng hơn một năm về trước, tựa game khoa học - viễn tưởng kết hợp kinh dị Atomic Heart đã tung ra đoạn trailer gameplay khá dài. Nay, hãng phát triển lại cho ra mắt một teaser có phần ngắn gọn hơn

Hãng Mundfish vừa cho ra mắt trailer mới của tựa game FPS Atomic Heart, mặc dù đoạn video này khá ngắn và không tiết lộ thêm quá nhiều về trò chơi, trừ một vài pha hành động và bắn súng đáng chú ý, cũng như các sinh vật khác nhau trong game. Vài giây đầu đoạn teaser chỉ xuất hiện một số xác xe hơi trên các khu vực đầy rẫy thứ sinh vật kì lạ giống bùn, nhưng rồi bất ngờ xuất hiện một thiết bị hình con sâu lao nhanh trên bầu trời, một cỗ máy kì quái với mặt người đứng trong một căn phòng rỗng, những sợi cáp phát sáng "mọc" ra từ một bàn tay đeo găng, và đó chỉ mới là những gì diễn ra trong nửa đầu trailer của Atomic Heart.

Có lẽ phần lớn chúng ta đều đã quên mất sự tồn tại của tựa game bắn súng thế giới mở này. Atomic Heart được công bố lần đầu bởi hãng phát triển kiêm phát hành Mundfish của Nga vào năm 2018, nhưng không có nhiều thông tin được chia sẻ về game, trừ một vài đoạn video trên Youtube và các bức ảnh đăng tải trên Twitter. Ban đầu, trang chủ của Atomic Heart đăng tải thời điểm phát hành dự kiến vào cuối năm 2019 cho một bản Beta của game, nhưng nay nó đã đổi thành TBAAtomic Heart được miêu tả như một sự pha trộn giữa BioShock và Fallout với một chút bất ngờ đáng sợ đến từ thế giới khác, và những gì được hé lộ đã khẳng định cho điều đó.

Atomic Heart hé lộ lối chơi sau hơn một năm vắng bóng

Lấy bối cảnh một vũ trụ song song trong thời kì đỉnh cao của Liên Bang Xô Viết, giữa thập niên 30 và 60, Atomic Heart dẫn dắt người chơi đi theo câu chuyện của một điệp viên đặc biệt được gọi là P-3, được chính phủ gửi đi điều tra cơ sở "3826" sau khi nó bỗng trở nên im lặng, để rồi khám phá ra mọi thứ đã biến đổi một cách kinh hoàng. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2018, CEO của Mundfish, ông Robert Bagratuni giải thích rằng trong Liên Bang Xô Viết giả tưởng này, một cuộc cách mạng công nghệ khổng lồ đã nổ ra, dẫn đến việc Internet, ảnh 3 chiều và robot đã được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày.

Atomic Heart hé lộ lối chơi sau hơn một năm vắng bóng 2

Người máy đã được sản xuất đại trà để hỗ trợ nông nghiệp, quân sự, và thậm chí cả những việc nhà đơn giản, nhưng trong Atomic Heart, vì một lý do nào đó chúng đã gặp  trục trặc và bắt đầu nổi loạn. Cơ chế chiến đấu trong Atomic Heart cũng là điều mà người hâm mộ có thể mong chờ từ một tựa game FPS, với khả năng tấn công bí mật, cũng như dùng súng và chiến đấu tay đôi thông qua các món vũ khí ứng biến đa dạng. Hệ thống chế đồ sẽ cho phép game thủ tạo nên vũ khí của riêng họ bằng các bộ phận tìm thấy từ những thiết bị trong nhà hoặc những con robot khác nhau. Game dự kiến ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang