Mất niềm tin vào Diablo sau cú lừa Warcraft 3: Reforged? Đã có Wolcen: Lords of Mayhem

Với nỗi thất vọng đến từ Warcraft 3: Reforged, nhiều người hâm mộ đang mất niềm tin vào dự án Diablo 4 sắp tới của nhà Blizzard. May mắn là thể loại ARPG chuẩn bị đón nhận một tựa game đầy tiềm năng: Wolcen Lords of Mayhem

Blizzard có thể đã công bố Diablo 4 tại sự kiện BlizzCon 2019, nhưng điều đó cũng không khiến việc chờ đợi trở nên dễ dàng hơn chút nào, đặc biệt sau khi người hâm mộ đã mất niềm tin từ sự ra mắt cẩu thả của Warcraft 3: Reforged gần đây. Điều duy nhất có thể khiến mọi người cảm thấy thoải mái là một tựa game hành động nhập vai chất lượng cao mới. Và với những ai đang muốn nghỉ ngơi đôi chút giữa các bản vá của Path of Exile, có lẽ thông tin về một tựa game hành động nhập vai thú vị khác sắp ra mắt sẽ rất đáng chú ý. Wolcen: Lords of Mayhem sẽ bắt đầu rời khỏi Early Access trên Steam vào ngày mai, 14 tháng 2, và để chúc mừng điều này, hãng Wolcen Studios quyết định tung ra một đoạn trailer đậm chất hành động.

Wolcen: Lords of Mayhem thực sự mang đến những ý tưởng hiện đại cho một tựa game hành động nhập vai truyền thống, cho thấy hãng Wolcen Studios chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi cả Diablo 3 của Blizzard và Path of Exile của Grinding Gear Games. Dù sao thì khi nhìn thoáng qua, những người hâm mộ thể loại hành động nhập vai sẽ sớm nhận ra phong cách hình ảnh của Wolcen không thực sự độc đáo. Tuy vậy, đoạn trailer thực sự mang đến cái nhìn rộng hơn về những gì người hâm mộ có thể kì vọng. Wolcen có một tuyến truyện khổng lồ với những đoạn video điện ảnh trải dài xuyên suốt. Nó cũng bao gồm những phân đoạn đậm chất điện ảnh độc đáo, như khi người chơi đối đầu với một bức tường khiên của kẻ thù. Hệ thống chiến đấu trong Wolcen cũng tỏ ra khá thú vị, đòi hỏi phong cách hành động có suy tính và chiến thuật nhiều hơn.

Mất niềm tin vào Diablo sau cú lừa Warcraft 3: Reforged? Đã có Wolcen: Lords of Mayhem

Không giống các tựa game hành động nhập vai thường thấy, Wolcen: Lords of Mayhem không có giới hạn về lớp nhân vật, thay vào đó là 14 loại vũ khí khác nhau, với từng món vũ khí có phong cách chiến đấu riêng. Những vũ khí này tương tác với nguồn năng lượng của người chơi, một sự cân bằng giữa Rage và Willpower. Khi một chỉ số này tăng lên, chỉ số kia sẽ hạ xuống và ngược lại. Hệ thống tài nguyên này mang đến một sự đa dạng đáng kinh ngạc trong việc tùy biến lối chơi, và đó là còn chưa kể đến hệ thống giáp trụ vô cùng sâu sắc của game. Đoạn trailer ra mắt Wolcen: Lords of Mayhem chỉ là cái nhìn thoáng qua về những trải nghiệm trọn vẹn mà game có thể mang lại. Ngay khi ra mắt vào ngày mai trên PC, người chơi sẽ được tham gia vào 3 chương đầy đủ của game, cùng với các tính năng như co-op và chế đồ. Nếu muốn sở hữu với giá cả phải chăng, game thủ nên mua ngay hôm nay với số tiền 250.000VNĐ, vì khi nó ra mắt chính thức con số này chắc chắn sẽ thay đổi. 

Mất niềm tin vào Diablo sau cú lừa Warcraft 3: Reforged? Đã có Wolcen: Lords of Mayhem 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang