Ubisoft hồi sinh dòng game Prince of Persia, nhưng dưới dạng VR Escape Room 4 người

Tưởng chừng như một trong những dòng game huyền thoại sẽ được hồi sinh trở lại, Ubisoft đã khiến cộng đồng game dậy sóng khi quyết định kéo series Prince of Persia (Hoàng Tử Ba Tư) trở lại nhưng dưới dạng game party casual giải đố dạng VR...

Ubisoft hồi sinh dòng game Prince of Persia, nhưng dưới dạng VR Escape Room 4 người

Đã gần 10 năm kể từ khi Ubisoft cho ra mắt Prince of Persia mới nhất và cuối cùng trong dòng game huyền thoại này. Tuy nhiên, Ubisoft lại đưa một bất ngờ khá đáng..."giận" khi đưa series game này hồi sinh dưới dạng VR giải đố với tên gọi Prince of Persia: The Dagger of Time.

Ubisoft hồi sinh dòng game Prince of Persia, nhưng dưới dạng VR Escape Room 4 người 2

Ubisoft hồi sinh dòng game Prince of Persia, nhưng dưới dạng VR Escape Room 4 người 3

Lấy bối cảnh tại tòa lâu đài thời gian ở tựa game Prince of Persia: Warrior Witthin (phần 2) vào năm 2004, game thủ sẽ cùng lập nhóm 4 người được Kaileena - nữ hoàng thời gian - để ngăn chặn một con quỷ đang tạo một đội quân từ Cát Thời Gian để xâm chiếm thế giới.

Ubisoft hồi sinh dòng game Prince of Persia, nhưng dưới dạng VR Escape Room 4 người 4

Với dạng VR, game thủ sẽ cùng lập đội giải đố và thoát khỏi từng căn phòng một và thoát khỏi tòa lâu đài này. Ngoài ra, theo miêu tả của game thì bạn sẽ có nhiều sức mạnh bẻ cong thời gian, thực tại và không gian để xử lý các câu đố trong từng căn phòng. Nghe có vẻ khá hấp dẫn, tuy nhiên Ubisoft có thể làm một tựa game hoàn toàn mới không liên quan đến Prince of Persia gì cả và khiến game thủ khá nóng giận khi mọi người đều chờ đợi một tựa game mới từ dòng game xuất sắc này - hoặc ít nhất là một phiên bản Remastered mới của các phần game cũ.

Ubisoft hồi sinh dòng game Prince of Persia, nhưng dưới dạng VR Escape Room 4 người 5

Hiện tại vẫn chưa có thời gian ra mắt cụ thể cho Prince of Persia: The Dagger of Time, và theo dự đoán là game sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Hãy cùng chờ xem Ubisoft sẽ hoàn thành tựa game này như thế nào nhé.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang