Marvel's Avengers hé lộ tên trùm thật sự, hóa ra Taskmaster chỉ là bình phong

Tựa game phiêu lưu hành động Marvel's Avengers của Square Enix dự kiến ra mắt vào tháng 9 năm nay vừa có một số thông tin rò rỉ đáng chú ý, liên quan đến tên trùm thật sự của game

Trong những tuần gần đây, các thông báo liên quan đến Marvel's Avengers, tựa game phiêu lưu - hành động của Crystal Dynamics, đang dần được tiết lộ. Việc dời ngày ra mắt từ tháng 5 sang tháng 9 đã "đóng băng" sự hào hứng dành cho game, nhưng dù sao người hâm mộ cũng có thể trông chờ vào các thông tin rò rỉ về tựa game này thay vì những công bố chính thức. Trong đó, thông tin rò rỉ mới nhất đã vô tình xác nhận những kẻ địch đáng chú ý mà người chơi sẽ đối mặt trong game. Trước khi tiếp tục theo dõi, cần lưu ý đây là một tiết lộ thông tin khá quan trọng. Square Enix và Crystal Dynamics hẳn sẽ chính thức công bố các vai phản diện này nếu chúng không phải những nhân tố quan trọng cho cốt truyện của game.

Marvel's Avengers hé lộ tên trùm thật sự, hóa ra Taskmaster chỉ là bình phong

Nguồn rò rỉ này đến từ danh mục thành tựu trong game Marvel's Avengers. Exophase, trang web nổi tiếng trong việc khai thác dữ liệu thành tựu từ hồ sơ các tựa game trên PlayStation lẫn Xbox. Các thành tựu của Marvel's Avengers đến từ Xbox One và có một số chi tiết khá thú vị. Trong số đó, chi tiết đáng quan tâm nhất là thành tựu cho việc hoàn thành cốt truyện game. Thành tựu này có tên "New Girl Makes Good", và nó yêu cầu người chơi đánh bại một kẻ phản diện cụ thể và tay sai của hắn. Cả hai đối tượng này đều chưa được công bố, nhưng theo thành tựu bị rò rỉ, gã phản diện nói trên chính là MODOK, và tay sai của hắn là tộc người Kree. MODOK là một trong những phản diện có nhiều đầu truyện nhất của Marvel, xuất hiện lần đầu vào năm 1967. Hắn đã chiến đấu với gần như mọi anh hùng vĩ đại nhất của Marvel qua nhiều năm, từ Captain America cho đến Ms. Marvel.

Marvel's Avengers hé lộ tên trùm thật sự, hóa ra Taskmaster chỉ là bình phong 2

Tộc người Kree chắc hẳn đã trở nên quen thuộc với người hâm mộ MCU, một chủng tộc ngoài hành tinh hiếu chiến từng xuất hiện trong Guardians of the Galaxy và Captain Marvel. Trong truyện tranh, Captain Marvel thực chất cũng là một người Kree. Những thành tựu khác có một số tiết lộ nội dung thêm về cốt truyện của Marvel's Avengers. Ví dụ, nó bao gồm một thành tựu cho việc chiêu mộ các Avengers, nhưng không phải tất cả, như việc bị thiếu mất nhiệm vụ của Thor. Nó cũng tiết lộ rằng Captain America đã được giải cứu, nhưng điều đó cũng khá dễ dàng đoán ra. Không có tên phản diện nào khác được nhắc đến cụ thể, ngoài phe AIM đã được tiết lộ. Marvel's Avengers sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 9 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang