Call of Duty: Rò rỉ chế độ Battle Royale mới, với tên gọi Warzone

Một chế độ mới trong tựa game Call of Duty trong Battle Royale tiếp theo sắp được ra mắt. Dưới đây là một số rò rỉ mới được xác nhận là chế độ Warzone, cũng như là một số thông tin thú vị khác.

Mới đây, Activision đã phát hành một đoạn teaser cho chế độ Battle Royale sắp tới cho Call of Duty: Modern Warfare. Và có thể chế độ mới này sẽ có tên là Warzone. Trên Reddit, một tác phẩm nghệ thuật được xuất hiện trong khá đẹp mắt, thể hiện lên tiêu đề của trò chơi. Mặc dù có thể tác phẩm này không thật nhưng trong bình luận bên dưới dường như cho biết đó chắc chắn là xác thực. 

Call of Duty: Rò rỉ chế độ Battle Royale mới, với tên gọi Warzone

Ảnh minh hoạ dương như xác nhận tiêu đề của trò chơi

Rò rỉ Call of Duty Warzone mới

 

Thậm chí gần đây có nhiều rò rỉ về chế độ Battle Royale tiếp theo. Một đoạn video bị rò rỉ của Call of Duty: Warzone cho thấy lối chơi của chế độ mới xuất hiện trong một hướng dẫn. Rõ ràng, một số người đã truy cập vào Warzone một cách tình cờ do một số lỗi. Khá nhiều người trong số họ đã nhanh tay ghi lại và đăng tải lên mạng. 

Modern Warfare 4: Warzone Gameplay

Bạn có thể thấy rằng hướng dẫn về Warzone liên quan đến một phạm vi bắn quen thuộc. Đoạn clip cho thấy một vài điều mới lạ xác nhận một số những gì mà rò rỉ xác vẫn chưa được xác nhận cũng đề cập đến. 

Sẽ có các tính năng quen thuộc như lootbox hoạt động như thùng cung cấp, vũ khí, áo giáp, một hệ thống tiền tệ có thể mua killstreak và các vật phẩm đặc biệt.

Trước đó, một loạt các rò rỉ cũng đã xuất hiện cho chế độ BR sắp tới cho Modern Warfare. Một người dùng Twitter đã tweet về một tính năng mới được gọi là Trạm cung cấp. Dưới đây là hình ảnh bị rò rỉ: 

Call of Duty: Rò rỉ chế độ Battle Royale mới, với tên gọi Warzone 2

Một số mặt hàng mà bạn có thể mua trong Trạm cung cấp

Nếu rò rỉ cũng như tin đồn đều là thực, Warzone sẽ là một chế độ độc lập với cơ chế F2P. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang