Xuất hiện phiên bản nâng cấp đồ họa của Silent Hill 2 để một lần nữa đem lại cảm giác kinh dị cho người chơi

Silent Hill 2 là một trong những tựa game kinh dị nổi tiếng và vẫn luôn có một chỗ đứng trong lòng của cộng đồng người hâm một game kinh dị

Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game kinh dị thì chắc chắn không thể không biết đến cái tên Silent Hill 2, một tựa game luôn nằm trên top đầu danh sách những tựa game kinh dị đáng chơi nhất mọi thời đại. Từng được ra mắt vào ngày 24/09/2001 thì Silent Hill 2 vẫn được đánh giá là một trong những tựa game kinh dị xuất sắc nhất và gây ám ảnh nhất từng được tạo ra.

Huyền thoại làng game sinh tồn kinh dị - Silent Hill 2 bất ngờ được khoác lên mình nền đồ họa mới - Ảnh 1.

Câu chuyện của Silent Hill bắt đầu tại một thành phổ giả tưởng của Mỹ có tên là Silent Hill, tuy nhiên đây không phải là sự tiếp nối của phần một khi nội dung của game sẽ xoay quanh nhân vật chính có tên James Sunderland. Anh đã đến Silent Hill sau khi nhận đươc một bức thư từ người vợ quá cố và bảo rằng cô vẫn còn sống và hành trình đi tìm lại sự thật về thân thế của James.

Silent Hill 2 là một cậu chuyện nói về những vấn đề xung quanh tội lỗi và nhận thức về tội lỗi vốn dĩ được lấy nguồn cảm hứng từ một tác phẩm vô cùng nổi tiếng đó là Tội ác và Trừng phạt của nhà văn hào Nga Fyodor Dostoyevsky.

Huyền thoại làng game sinh tồn kinh dị - Silent Hill 2 bất ngờ được khoác lên mình nền đồ họa mới - Ảnh 2.

Hình ảnh của Silent Hill trong phần 2 cũng chính là cơn ác mộng và nỗi sợ hãi trng mỗi nạn nhân và từ đó tạo nên một địa ngục cho chính bản thân của mỗi người. Chúng ta có thể thấy được điều này rõ nhất qua 3 nhân vật trong game đó là Angela Orosco, Eddie Dombrowski và James Sunderland...

Và mới đây thì một game thủ đã tái hiện lại nỗi sợ hãi của Silent Hill 2 với một nề đồ họa chân thực và đáng sợ hơn rất nhiều bằng một bản Mod đồ họa cho chính tay game thủ này thực hiện. Ngoài sự nâng cấp về đồ họa thì mặt hiệu ứng của Silent Hill 2 Enhanced Edition như hiệu ứng đổ bóng, tia lửa đạn cũng sẽ chân thực hơn và phiên bản này cũng hỗ trợ cho những game thủ console.

Để có thể tải được phiên bản nâng cấp của Silent Hill 2 thì bạn có thể truy cập vào ĐÂY với điều kiện là bạn phải có sẵn tựa game Silent Hill 2 trong máy của mình thì mới có thể cập nhật hình ảnh được.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang