Game thủ bất ngờ phát hiện bí mật kinh dị trong siêu phẩm game GTA: Vice City

Dù là một tựa game xưa cũ nhưng những bí mật trong GTA: Vice City vẫn khiến cho không ít game thủ tò mò và đau đầu

GTA: Vice City là một sản phẩm của thương hiệu GTA và được rất nhiều người chơi công nhận rằng đây là một huyền thoại trong làng game thế giới. Trong quãng thời gian sau này thì cũng có rất nhiều những tựa game GTA được ra mắt nhưng GTA: Vice City vẫn được đánh giá là một trong những tượng đài game lớn nhất của series GTA.

Dù là một tựa game nổi tiếng nhưng bất ngờ thay trong GTA: Vice City vẫn chứa rất nhiều chi tiết ẩn mà không phải người chơi nào cũng có thể phát hiện ra được. 

Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong GTA: Vice City mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra - Ảnh 1.

Ban đầu thì những game thủ yêu thích GTA: Vice City vẫn nghĩ rằng đây chỉ là một tựa game phiêu lưu hành động mà thôi. Nhưng sau nhiều lần trải nghiệm tựa game này nhiều lần thì nhiều người chơi đã phát hiện ra rằng ẩn chứa bên rong tựa game này là những sự việc vô cùng kinh dị được giấu rất kỹ bên trong nội dung của game.

Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong GTA: Vice City mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra - Ảnh 2.

Theo đó thì game thủ Trung Quốc đã phát hiện ra một cửa hàng thịt trong GTA: Vice City tai một khu vực ít ai ngóng ngàng đến. Theo đí khi anh đi ngang qua đã để ý và bàng hoàng nhận ra rằng những loại thịt được bày bán trong cửa hàng không phải là thịt động vật:

"Tin tôi đi, có những bộ phận được bán trong cửa hàng thịt  này không phải là thịt lợn, không phải thịt bò, cũng không phải thịt động vật đâu, nó là một thứ cực kỳ khủng khiếp"

Nếu game thủ này khẳng định đây không phải là thịt động vật thì vậy đó là thịt gì?

Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong GTA: Vice City mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra - Ảnh 3.

Cửa hàng thịt là nơi ít người chú ý trong GTA: Vice City

Game thủ này còn nói rằng nếu toàn thành phố chỉ bán mỗi loại thịt này thì đây quả thật là một thành phố kinh dị và những người sống ở đây không hề có tính người nữa. Nếu so sánh với GTA 5 thì GTA: Vice City còn kinh khủng hơn gấp nhiều lần.

Không biết liệu đây có phải là ý đồ của nhà phát triển tạo ra để người chơi thấy được sự kinh dị của thành phố này hay là do có một bí ẩn kinh dị nào đó mà người chơi vẫn chưa tìm ra hay không?

Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong GTA: Vice City mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra - Ảnh 4.

Có những bộ phận không phải thịt động vật, vậy nó là gì?

Đây là bí ẩn kinh dị ghê tởm trong GTA: Vice City mà đến gần 20 năm sau mới có người phát hiện ra - Ảnh 5.

Có một điều mà nhiều người chơi vẫn chắc chắn rằng GTA: Vice City không phải là một tựa game thuộc thể loại kinh dị, nhưng nếu GTA: Vice City xuất hiện những bí ẩn như thế này thì liệu GTA V có xuất hiện những bí ẩn đáng sợ như thế hay không?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang