Bayonetta 3 có tiến trình phát triển khá thuận lợi, tiềm năng ra mắt trong năm nay

Bất kể những khó khăn do sự bùng phát của virus Corona, PlatinumGames vẫn khá lạc quan về tiến trình game Bayonetta 3, hứa hẹn một công bố quan trọng dành cho tựa game này trong năm nay

Xem thêm:

Cốt truyện Bayonetta - Hành trình tìm lại quá khứ
Cốt truyện Bayonetta 2 - Hành trình giải cứu bản thân, khám phá sự thật của quá khứ

Trong số mới nhất của Famitsu, PlatinumGames đã mang đến cái nhìn sơ bộ vào quá trình phát triển Bayonetta 3 với một cuộc phỏng vấn mở rộng. Đây là lần đầu tiên hãng cung cấp thông tin mới sau một dòng Tweet đăng tải từ tháng 12 có hàm ý rằng tiến trình phát triển diễn ra khá ổn định. Ông Hideki Kamiya, người sáng tạo nên seri Bayonetta, đã khẳng định trong buổi phỏng vấn rằng game "đang phát triển mượt mà". Tham gia cùng ông là nhà sản xuất Atsushi Inaba, và cả hai đã có những tiết lộ liên quan đến những công bố trong tương lai, cũng như tiến độ cập nhật của Bayonetta 3. Ngoài việc khẳng định Bayonetta 3 đang phát triển tốt, Kamiya còn có những bình luận về giai đoạn phát triển ban đầu của seri, bao gồm một số nguyên nhân của những quyết định như phát hành độc quyền game Bayonetta đầu tiên trên Xbox 360.

Bayonetta 3 có tiến trình phát triển khá thuận lợi, tiềm năng ra mắt trong năm nay

Hóa ra, lý do mà Xbox 360 được chọn làm điểm xuất phát của thương hiệu này là vì phát triển game trên hệ máy này khi đó rất dễ dàng, một thành tựu mà PS5 quảng bá cho các nhà phát triển game hiện đại. Hiện nay, dường như PlatinumGames không còn gặp nhiều cản trở về mặt ngân sách nữa, khi mà Bayonetta 3 đang được phát triển cho Nintendo Switch. Kèm theo tuyên bố về tiến trình phát triển ổn định của game, ông Kamiya cũng gợi ý nhỏ cho người chơi quan sát thật kĩ đoạn Teaser Trailer được ra mắt năm 2017. Có lẽ trong clip chứa đựng điều gì đó mà người xem đã bỏ qua, và cho đến nay vẫn chưa bị phát hiện bởi bất kì ai. Nhiều khả năng điều này liên quan đến công bố mà Kamiya đã hé lộ rằng sẽ được đưa ra từ game vào một thời điểm nào đó trong năm 2020.

Dù thế nào đi chăng nữa, việc quá trình phát triển đang diễn ra mượt mà là một tin tức tốt lành đối với bản thân tựa game Bayonetta 3 và cộng đồng hâm mộ. PlatinumGames có một lịch sử tích cực trong việc phát triển và tung ra các sản phẩm game chất lượng, mặc dù đôi khi bản thân hãng cũng buộc phải hủy bỏ một số dự án tiềm năng, mà điển hình là Scalebound. Ngoài ra, với làn sóng những đợt trì hoãn game diễn ra liên tục từ đầu năm 2020 đến nay, bất kì tin tốt nào đến từ một nhà phát triển về tiến độ thực hiện tựa game mới của họ đều đáng hoan nghênh. Nhưng cũng cần phải thừa nhận, điều này chưa phải lời khẳng định rằng rất nhiều thứ đã được hoàn tất, vậy nên trong khi tin tức đang tỏ ra lạc quan, Bayonetta 3 vẫn chưa cho thấy khả năng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Bayonetta 3 có tiến trình phát triển khá thuận lợi, tiềm năng ra mắt trong năm nay 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang