Tin đồn: Sẽ có tựa game Resident Evil mới ra mắt trong vòng năm tới

Theo một nguồn tin rò rỉ đáng tin cậy về thương hiệu Resident Evil cho biết, một tựa game Resident Evil mới sẽ ra mắt trong vòng một năm tới

Ngay lúc này, cộng đồng người hâm mộ Resident Evil chắc chắn đang tập trung chờ đợi Resident Evil 3 Remake ra mắt vào đầu tháng 4 tới. Nhưng với việc Resident Evil là một trong những thương hiệu lớn nhất của Capcom, không có gì bất ngờ khi hãng đã bắt tay vào thực hiện các nội dung tiếp nối sau Resident Evil 3. Và có lẽ những người hâm mộ sẽ không phải chờ quá lâu, khi có khả năng cao là dự án Resident Evil sắp tới đã được lên lịch ra mắt trong vòng một năm tới. Thông tin này được cung cấp bởi AestheticGamer aka Dusk Golem, người nổi tiếng với độ chính xác khi rò rỉ thông tin về Resident Evil. 

Tin đồn: Sẽ có tựa game Resident Evil mới ra mắt trong vòng năm tới
AestheticGamer trả lời bình luận trên Twitter

AestheticGamer từng tiết lộ rằng tựa game multiplayer Resident Evil: Resistance sẽ là một phần trong Resident Evil 3 vài tháng trước khi điều đó được Capcom xác nhận. Hiện tại, AestheticGamer khẳng định một tựa game Resident Evil mới sẽ ra mắt trong vòng 366 ngày tiếp theo. Tuy nhiên, họ cũng nói rằng sẽ không tiết lộ thêm bất kì thông tin nào khác cho đến khi Resident Evil 3 ra mắt, do đó những ai muốn biết nhiều hơn cần phải chờ khoảng một tháng nữa.

Về nội dung của tựa game Resident Evil mới, nó có rất nhiều tiềm năng. Chúng ta có thể tạm thời bỏ qua một bản làm lại khác, khi AestheticGamer đã cho biết một bản làm lại của Code: Veronica hiện không được phát triển. Như vậy, kịch bản dễ dàng nhất là Resident Evil 8, hoặc một tựa game spin-off của thương hiệu này.

Tin đồn: Sẽ có tựa game Resident Evil mới ra mắt trong vòng năm tới 2

Đã có một số bất đồng giữa những người rò rỉ thông tin thương hiệu Resident Evil về Resident Evil 8. Rõ ràng Capcom có một tựa game Resident Evil đang phát triển, sử dụng bối cảnh lâu đài thời trung cổ, có sự góp mặt của Chris Redfield và Ethan Winters ra mắt trong Resident Evil 7, và sẽ sử dụng góc nhìn thứ nhất. Một vài người cho rằng đó là Resident Evil 8, nhưng số khác nghĩ rằng nó đã được đổi lại thành một dạng game spin-off của Resident Evil.

Hiện tại, không thể nói trước được điều gì trừ khi chính Capcom quyết định hé lộ thêm thông tin. Nhưng cũng như AestheticGamer sẽ không cung cấp thêm chi tiết về tựa game Resident Evil mới cho đến sau khi RE3 Remake phát hành, người hâm mộ không nên kì vọng sẽ biết được bất kì chi tiết mới nào từ Capcom trước ngày 3 tháng 4 tới. 

Tin đồn: Sẽ có tựa game Resident Evil mới ra mắt trong vòng năm tới 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Quyết chiến Vùng đất Bóng đêm: Anime "Ma thuật đặc biệt của phù thủy quay ngược thời gian" chốt lịch phát sóng Mùa 2

Quyết chiến Vùng đất Bóng đêm: Anime "Ma thuật đặc biệt của phù thủy quay ngược thời gian" chốt lịch phát sóng Mùa 2

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, hành trình cứu rỗi nhân loại của pháp sư Desir Herrman đã chính thức ấn định ngày trở lại. Ban sản xuất vừa ra thông báo xác nhận Mùa 2 của bộ anime đình đám này sẽ đổ bộ màn ảnh nhỏ vào tháng 10/2026, hứa hẹn mang đến những trận đại chiến phép thuật đỉnh cao và kịch tính hơn gấp bội.

Giải trí
NVIDIA và SK Hynix ký thỏa thuận nhiều năm để phát triển bộ nhớ thế hệ mới cho AI

NVIDIA và SK Hynix ký thỏa thuận nhiều năm để phát triển bộ nhớ thế hệ mới cho AI

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Trong chuyến thăm Hàn Quốc ngay sau sự kiện Computex tại Đài Loan, CEO Jensen Huang đã công bố một trong những thỏa thuận quan trọng nhất giữa NVIDIA và SK Hynix. Theo đó, hai công ty sẽ bước vào quan hệ hợp tác công nghệ kéo dài nhiều năm nhằm cùng phát triển các giải pháp bộ nhớ thế hệ mới dành cho hạ tầng AI và các "nhà máy AI" trong tương lai.

Công Nghệ
Khi Anime trở thành "thức ăn nhanh": Đạo diễn One Piece Film Red gióng hồi chuông cảnh báo

Khi Anime trở thành "thức ăn nhanh": Đạo diễn One Piece Film Red gióng hồi chuông cảnh báo

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Tại một buổi diễn thuyết vừa qua ở Đại học Keio, đạo diễn kỳ cựu Goro Taniguchi — người đứng sau "siêu bão" toàn cầu One Piece Film Red và siêu phẩm Code Geass — đã thẳng thắn chỉ trích thực trạng sản xuất của ngành công nghiệp anime hiện nay. Ông ví nhiều tác phẩm thời đại mới như những hộp "thức ăn nhanh" — bắt mắt, kích thích thị giác nhưng rỗng tuếch, thiếu đi bản sắc và một ý đồ nghệ thuật thống nhất.

Giải trí
Lên đầu trang