The Dark Pictures: Little Hope tiếp nối sự đáng sợ của Man of Medan

Sau thành công của Man of Medan, seri The Dark Pictures sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm kinh hoàng cho người hâm mộ với Little Hope

Những phản hồi dành cho tựa game kinh dị The Dark Pictures Anthology: Man of Medan đã tỏ ra khá tích cực, với nhiều lời khen ngợi dành cho Supermassive Games khi đã tạo ra một tựa game kinh dị được xây dựng trên lối chơi từ thể loại game phiêu lưu truyền thống, pha trộn với những đoạn phim cắt cảnh đáng sợ kéo dài. Man of Medan chỉ là khởi đầu của The Dark Pictures Anthology, và Supermassive có những kế hoạch lớn hơn cho năm 2020 này. Mới đây, hãng vừa cho ra mắt đoạn trailer đầu tiên hé lộ tựa game The Dark Pictures Anthology: Little Hope, phần tiếp theo trong seri, cùng với những chi tiết phát hành sớm.

The Dark Pictures: Little Hope tiếp nối sự đáng sợ của Man of Medan

Thời điểm ra mắt ban đầu của Little Hope là năm 2020, cho phép Supermassive có nhiều thời gian phát triển cần thiết. Nay hãng đã cập nhật khung thời gian đó, khi quá trình phát triển game đã trở nên rõ ràng hơn. Những người hâm mộ Man of Medan hoặc những người lần đầu nghe nói đến dự án này sẽ có thể trải nghiệm Little Hope từ mùa hè năm nay.

Để chúc mừng việc thu hẹp thời điểm ra mắt Little Hope, Supermassive đã cho ra mắt một đoạn trailer, và chia sẻ một số chi tiết thêm về trò chơi này. Đáng tiếc rằng đoạn trailer này không cung cấp bất kì lối chơi mới nào, chủ yếu sử dụng những hình ảnh đã xuất hiện trong đoạn teaser ra mắt ngày 29 tháng 8 năm ngoái, và tập trung nhiều hơn vào phản ứng của các Youtuber, streamer với Man of Medan, dường như để gợi nhắc cho người chơi về những gì họ có thể trông chờ khi Little Hope ra mắt.

CEO của Supermassive, ông Pete Samuels đã chia sẻ về một số chi tiết mới liên quan đến Little Hope, với các nhân vật chính là 4 sinh viên Đại học và Giáo sư của họ "mắc kẹt và bị cô lập trong một thị trấn bỏ hoang tên Little Hope." Bản thân thị trấn đầy rẫy những "hình ảnh ác mộng không ngừng truy đuổi họ qua một làn sương mờ ảo." Những người yêu thích thương hiệu Silent Hill có thể sẽ hào hứng với miêu tả này, đồng thời cho thấy Supermassive rõ ràng đã chịu ảnh hưởng bởi seri game kinh dị nổi tiếng một thời đó. Samuels cũng xác nhận Little Hope sẽ duy trì các chế độ multiplayer của Man of Medan. Người chơi có thể chơi trực tuyến cùng nhau trong chế độ Shared Story, hoặc co-op mạng nội bộ trong Movie Night.

The Dark Pictures: Little Hope tiếp nối sự đáng sợ của Man of Medan 2

Nhìn chung, Samuels xác nhận Little Hope sẽ mang đến trải nghiệm tương đồng với những gì đã thu hút người chơi trong Man of Medan, một tựa game kinh dị nặng về điện ảnh với cốt truyện có chất lượng của một bộ phim. Toàn bộ các nhân vật đều có thể chết tùy vào những lựa chọn của người chơi, và họ cũng có thể sống sót nếu người chơi có thể bám theo một con đường hoàn hảo. Game sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên PC, PS4 và Xbox One.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang