Game thủ Nintendo Switch chuẩn bị đón chào bộ ba game Assassin's Creed hay nhất

Assassin's Creed: The Ezio Collection thường được xem là thời kỳ đỉnh cao của thương hiệu này, và sau một thời gian dài, cuối cùng thì game thủ Nintendo Switch cũng sắp được trải nghiệm nó

Thương hiệu Assassin's Creed đã trải qua rất nhiều các phiên bản khác nhau, nhưng có lẽ khó có một bộ ba nào được đánh giá cao bằng Ezio Collection. Cả Assassin's Creed 2 và phần tiếp theo của nó là Assassin's Creed Brotherhood đều nhận được những đánh giá vô cùng tích cực, trở thành hai trò chơi được đánh giá cao nhất trong toàn bộ thương hiệu. Ubisoft cũng nhận biết rất rõ sự phổ biến của Ezio, nên đã quyết định phát hành ba tựa game này trong cùng một gói với tên gọi Ezio Collection trên nhiều nền tảng cách đây vài năm, và giờ đây đến lượt Nintendo Switch được trải nghiệm nó.

Theo thông báo từ Ubisoft, Assassin's Creed: The Ezio Collection sẽ phát hành trên Switch vào ngày 17 tháng 2 với mức giá 40 đô-la, bao gồm hai phần game nói trên và Assassin's Creed Revelations, đoạn kết trong câu chuyện của Ezio. Giống như các phiên bản Ezio Collection trên những nền tảng khác, game thủ Switch cũng sẽ được trải nghiệm toàn bộ những bản DLC chơi đơn dành cho Assassin's Creed 2, Brotherhood và Revelations, cùng với đó là cái nhìn rõ nét hơn về Ezio thông qua hai bộ phim ngắn là Assassin's Creed Lineage và Assassin's Creed Embers.

Game thủ Nintendo Switch chuẩn bị đón chào bộ ba game Assassin's Creed hay nhất

Điểm thu hút chính để những người yêu thích thương hiệu này sở hữu game trên Switch dĩ nhiên là việc họ có thể tận hưởng chuyến phiêu lưu của Ezio Auditore da Firenze ở bất kì đâu, kèm theo những lợi thế khác như công nghệ HD Rumble trên tay cầm Joy-Cons, cơ chế điều khiển chạm màn hình, và hệ thống HUD được tối ưu hóa. Assassin's Creed: The Ezio Collection là gói game Assassin's Creed mới nhất trên Switch, tiếp nối sau Assassin's Creed 3 Remastered và Assassin's Creed: Rebel Collection, phiên bản kết hợp hai tựa game Assassin's Creed 4: Black Flag và Assassin's Creed: Rogue vào cùng một gói game.

Game thủ Nintendo Switch chuẩn bị đón chào bộ ba game Assassin's Creed hay nhất 2

Hiện chưa rõ liệu những phần game Assassin's Creed mới hơn có góp mặt trên Switch hay không, nhưng đó hoàn toàn là điều có thể. Ubisoft đã từng thử nghiệm mang Assassin's Creed Odyssey lên Switch, nhưng hiện tại chỉ có thể chơi ở Nhật Bản thông qua hệ thống đám mây. Rất có thể hãng sẽ mang các phần game Assassin's Creed sở hữu yêu cầu đồ họa cao lên Switch thông qua công nghệ đám mây, hoặc người hâm mộ có thể trông chờ được trải nghiệm những phiên bản cũ hơn trên hệ máy chơi game cầm tay này. Hiện tại, những người sở hữu Nintendo Switch ít nhất có thể chờ đợi Assassin's Creed: The Ezio Collection ra mắt vào ngày 17 tháng 2 tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang