Serious Sam: Siberian Mayhem ra mắt trailer, dự kiến phát hành ngay trong tháng

Devolver Digital, Croteam và Timelock Studio vừa ra mắt đoạn trailer hé lộ thêm về bản mở rộng độc lập của Serious Sam 4 mang tên Siberian Mayhem, đã sẵn sàng để phát hành ngay trong tháng 1 này

Thương hiệu Serious Sam vừa trở lại gần đây với Serious Sam 4, và bản mở rộng độc lập tiếp theo đã được xác nhận bởi Devolver Digital với tên gọi Serious Sam: Siberian Mayhem. Phiên bản này có thể chơi hoàn toàn tách biệt với Serious Sam 4, với những món vũ khí, phụ kiện, xe cộ và kẻ thù mới. Devolver Digital và Croteam đã phối hợp cùng Timelock Studio để tạo ra tựa game mới này, dự kiến ra mắt vào ngày 25 tháng 1 tới đây. Bối cảnh trò chơi sẽ diễn ra ở nước Nga lạnh lẽo khi Sam Stone đang lần theo dấu vết của General BrandSerious Sam: Siberian Mayhem mang đến 5 màn chơi mới, từ một thị trấn bỏ hoang cho đến đường bờ biển Bắc Cực băng giá, giúp người hâm mộ có được trải nghiệm đa dạng từ bản mở rộng độc lập này.

Theo nhà phát triển, những kẻ thù và con trùm mới sẽ hiện đại và hoành tráng hơn những sinh vật đã xuất hiện trong Serious Sam 4. Kho vũ khí mới sẽ mang đến cho người chơi khẩu súng trường AK Nga kinh điển, và một cây nỏ mang tên Perun, giúp người chơi có thêm nhiều cách hơn để chinh phục kẻ thù. Đoạn trailer hé lộ Serious Sam: Siberian Mayhem đã mang đến cái nhìn thoáng qua về những gì game thủ có thể kì vọng, giới thiệu hàng đàn kẻ thù đang lao tới người chơi. Một trong số các phân cảnh tập trung vào một nhóm những sinh vật màu xanh lá chạy quanh chiến trường trong lúc phun chất độc từ miệng chúng, và một cảnh khác cho thấy một nhóm quái vật hình người tốc độ cao có thể khiến nhiều người nghĩ đến Wolverine. Mặc dù một vài con quái trong trailer có vẻ ngoài đủ lớn để làm trùm, phần lớn đều được thể hiện một cách lặp lại, chứng tỏ rất nhiều kẻ thù trong game có kích thước cực kì lớn.

Serious Sam: Siberian Mayhem ra mắt trailer, dự kiến phát hành ngay trong tháng

Serious Sam: Siberian Mayhem ra mắt trailer, dự kiến phát hành ngay trong tháng 2

Serious Sam: Siberian Mayhem ra mắt trailer, dự kiến phát hành ngay trong tháng 3

Tương tự Serious Sam 4, Siberian Mayhem sẽ mang đến những nhiệm vụ phụ để người chơi khám phá các biên niên sử mới về phiên bản nước Nga trong game. Croteam cũng cho biết bản mở rộng sở hữu một số môi trường kể chuyện, có thể bao gồm những món đồ sưu tầm ẩn. Các khu vực rải rác quanh vùng đất nước Nga rộng lớn cũng bao gồm những người lang thang để gặp gỡ và tương tác. Với việc Serious Sam: Siberian Mayhem sẽ ra mắt trong vài tuần tới, những người hâm mộ Serious Sam 4 không cần phải chờ quá lâu, trong lúc một số vẫn đang khám phá bản mod biến tựa game này thành Blade Runner. Serious Sam: Siberian Mayhem sẽ phát hành trên PC vào ngày 25 tháng 1.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang