Little Nightmares 3 Một Lần Nữa Bị Bandai Namco Trì Hoãn Thời Gian Ra Mắt

Little Nightmares 3 đã gây ra một cơn ác mộng nho nhỏ cho người hâm mộ, đúng với cái tên của nó khi lại bị trì hoãn thời gian ra mắt.

Một trong những loạt game kinh dị nổi tiếng nhất của Bandai Namco đã được ấn định phát hành phần thứ 3 trong năm nay, nhưng đáng buồn là nó đã bị dời ngày ra mắt.

Little Nightmares 3

Được tiết lộ tại sự kiện Gamescom vào tháng 8 năm 2023, Little Nightmares 3 là phần thứ ba trong loạt game kinh dị cùng tên của Bandai, mang tới những cốt truyện tăm tối và những thử thách thót tim. Đáng lẽ, tựa game này sẽ ra mắt trong năm nay, nhưng sau một bài đăng trên Twitter vào ngày 31 tháng 5, nó đã bị đẩy lùi ngày phát hành sang năm 2025.

Little Nightmares 3

Theo bài đăng chia sẻ, sự chậm trễ là để cải thiện chất lượng của trò chơi. Đội ngũ phát triển cũng lên kế hoạch công bố nhiều thông tin hơn về phần game này vào mùa hè, có thể là trong Summer Games Fest vào ngày 7 tháng 6 sắp tới.

Không có nhiều thông tin về Little Nightmares 3 cho lắm, ngoại trừ việc phần 3 sẽ hỗ trợ tính năng co-op. Đây cũng là phần game đầu tiên trong series được phát triển bởi Supermassive Games thay vì Tarsier Studios như 2 phần trước.

Little Nightmares 3

Có nhiều sự e ngại về các tính năng được người chơi mong đợi, và cả việc một nhân vật nổi tiếng của series có quay trở lại trong phần này hay không. Có lẽ, người hâm mộ cần phải chờ đợi thêm nữa để biết được những thông tin chi tiết của phần game mới nhất này.

Xem thêm: Litte Nightmares 3: Một tính năng thú vị mà trò chơi hoàn toàn có thể phát huy tối đa tiềm năng
Xem thêm: Little Nightmares có khả năng ra mắt phiên bản nâng cấp dành cho PS5 và Xbox Series X

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang