Call of Duty Black Ops 6 Dường Như Sẽ có Sự Xuất Hiện Của Saddam Hussein

Đoạn trailer chính thức tiếp theo của Call of Duty: Black Ops 6 sẽ lên sóng vào 21h hôm nay, và điều bất ngờ là bức ảnh Thumbnail của nó lại có hình Saddam Hussein

Vào ngày 9 tháng 6 tới đây, Call of Duty: Black Ops 6 dự kiến sẽ được hé lộ trọn vẹn trong chương trình Xbox June Showcase, hứa hẹn có thể mang đến những hình ảnh in-game đầu tiên. Hiện tại vẫn chưa có danh sách chính thức về các trò chơi góp mặt trong sự kiện, nhưng đã có nhiều tin đồn khác nhau, từ một phần game DOOM mới cho đến Gears of War 6 và Outer Worlds 2. Nhưng trước đó, cộng đồng hâm mộ sẽ được chiêu đãi bằng một đoạn trailer khác lên sóng lúc 9h tối ngày hôm nay.

Call of Duty Black Ops 6 Dường Như Sẽ có Sự Xuất Hiện Của Saddam Hussein

Activision đã lên lịch cho một đoạn trailer được công chiếu lúc 9h tối ngày 28 tháng 5 trên kênh Youtube chính thức của Call of Duty với tiêu đề "The Truth Lies", kèm theo hình ảnh của Saddam Hussein và tọa độ dẫn đến địa điểm cũ của cựu Tổng thống Iraq ở Baghdad. Điều này dường như để xác nhận thêm về những tin đồn trước đây liên quan đến việc Black Ops 6 sẽ diễn ra trong thời kỳ Chiến tranh Vùng Vịnh, khi liên minh các nước phải đối đầu với quân đội do Hussein dẫn dắt.

Đúng như tên gọi, phần game Call of Duty tiếp theo này hứa hẹn sẽ bám theo một âm mưu bí mật được thực hiện trong cuộc xung đột quân sự này. Tính đến thời điểm hiện tại, Activision vẫn đang làm khá tốt trong việc hé lộ những chi tiết gameplay quan trọng. Rò rỉ mới nhất là hình ảnh màn hình menu của Black Ops 6 được chia sẻ trên mạng, gần giống với màn hình menu của các phần game Modern Warfare ra mắt gần đây. Ngoài ra, Call of Duty: Black Ops 6 cũng sẽ phát hành trên hệ máy Console đời trước là PS4 và Xbox One.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang