Dự Án Game Totally Spies! Chính Thức Được Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên

Microids sau khi nhá hàng về dự án game Totally Spies! đã chính thức công bố trò chơi, và dự kiến ra mắt vào tháng 10 năm nay

Nhà phát triển Microids vừa cho biết seri hoạt hình hành động ra mắt từ thập niên 2000, Totally Spies! sẽ có một trải nghiệm phiêu lưu hoàn toàn mới cuối năm nay. Với những ai chưa biết (Hoặc đã quên), Totally Spies! là loạt phim hoạt hình nói về ba cô gái trẻ được đào tạo trở thành những siêu điệp viên để đối phó với các âm mưu đe dọa hòa bình thế giới. Microids, vốn nổi tiếng với những trò chơi point-and-click từ thập niên 90 - 2000, hi vọng có thể dựa trên mùa mới nhất của seri này để tạo ra một trò chơi phiêu lưu hấp dẫn mang tên Totally Spies! Cyber Mission.

Xem thêm: Totally Spies! chuẩn bị ra mắt game hành động mới cho PC và Console trong năm 2024

Dự Án Game Totally Spies! Chính Thức Được Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên

Trò chơi này sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay trên PC và các hệ máy console, lấy bối cảnh dòng thời gian của Mùa 7, mang theo phong cách hoạt hình mới, và sẽ đa dạng về lối chơi để phù hợp những chuyến phiêu lưu của Sam, Alex và Clover. Người chơi có thể khám phá các con phố Singapore nhộn nhịp, sử dụng một kho phụ kiện gián điện trong lúc săn lùng tên lính đánh thuê bí ẩn đang muốn tạo ra sự hỗn loạn tại thành phố này. Totally Spies! Cyber Mission sẽ hỗ trợ chơi đơn lẫn multiplayer, hứa hẹn người chơi có thể cùng bạn bè mình hóa thân thành các nữ điệp viên đáng yêu.

Dự Án Game Totally Spies! Chính Thức Được Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên 2

Dự Án Game Totally Spies! Chính Thức Được Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên 3

Dự Án Game Totally Spies! Chính Thức Được Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên 4

Xem thêm: Top 5 phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ đặc sắc nhất

Về mặt lối chơi, game thủ có thể thu thập những vật phẩm nhiệm vụ quan trọng xung quanh Singapore, thuần thục nghệ thuật ngụy trang, thâm nhập vào các cơ sở bí mật, và đánh bại kẻ thù với phụ kiện công nghệ cao. Những câu đố phức tạp cùng với các thử thách cản đường có thể được giải quyết một mình, hoặc gọi thêm tối đa ba người chơi trong chế độ co-op, mang đến hướng tiếp cận mới lạ cho thể loại game điệp viên. Totally Spies! Cyber Mission sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 10 trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang