Bom tấn xây dựng công viên khủng long ấn định thời điểm ra mắt khiến fan háo hức

Mới đây thì một bom tấn khủng long đã ấn định ngày ra mắt và nhận về không ít sự quan tâm của người hâm mộ toàn thế giới

Câu chuyện mà các trò chơi bom tấn bắt đầu ấn định thời điểm ra mắt tước một vài năm không còn là thứ quá xa lạ, thậm chí còn trở thành trào lưu mà rất nhiều nhà phát triển đang áp dụng. Việc ông bố thời điểm ra mắt không có ngày cụ thể sẽ giúp cho người hâm mộ không cảm thấy quá mệt mỏi khi chờ đợi, cũng như phía các nhà phát triển cũng không phải chịu quá nhiều áp lực trong quá trình hoàn thiện game của mình.

Và mới đây mộ bom tấn cũng mới áp dụng công thức này và xác nhận thời điểm ra mắt của mình khiến cho cộng đồng game thủ cảm thấy vô cùng hào hức, đó chính là tựa game Jurassic World Evolution 3.

Bom tấn xây dựng công viên khủng long ấn định thời điểm ra mắt khiến fan háo hức

Theo đó nhà phát triển Frontier Developments đã lên tiếng khẳng định rằng trò chơi này sẽ được ra mắt trong năm tài chính 2026. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm này sẽ được phát hành trong khoảng thời gian từ ngày 1/6/2025 - 31/5/2026. 

Xem thêm: Jurassic World 4 đang được thực hiện với hứa hẹn mở ra Kỷ nguyên kỷ Jura mới

Jurassic World Evolution 3 được biết sẽ là phần game tiếp theo của series game đình đám này. Cả 2 sản phẩm trước đó đều đạt được những thành công vang dội, đồng thời mang về một nguồn lợi nhuận khổng lồ cho nhà phát triển. Hiện tại Jurassic World Evolution vẫn đang là sản phẩm game bán chạy bậc nhất của Frontier và 2 phần game đầu đều nhận được đánh giá tích cực lên đến 94% trên nền tảng Steam. Sự nổi tiếng này cũng là nguyên nhân khiến cho cộng đồng game thủ trông chờ phần 3 đến như thế.

Bom tấn xây dựng công viên khủng long ấn định thời điểm ra mắt khiến fan háo hức

Một số nguồn tin cho biết rằng Jurassic World Evolution 3 sẽ có những tinh chỉnh và thay đổi về cơ chế chơi game so với trước đây. Vẫn sở hữu lối chơi chủ đạo là xây dựng công việc khủng long trên những hòn đảo rộng lớn nhưng số lượng chủng loài khủng lòng sẽ tăng lên gấp nhiều lần, không bị giới hạn với con số 40 ở những phần game trước.

Xem thêm: Phát hiện loài khủng long cổ dài mới từ hoá thạch 122 triệu năm

Bom tấn xây dựng công viên khủng long ấn định thời điểm ra mắt khiến fan háo hức

Một số ý kiến của game thủ cho rằng Jurassic World Evolution 3 có khả năng khá cao sẽ ra mắt vào mùa hè 2025, bởi đây là thời điệ lý tưởng nhất để đánh tiếng trước khi bom tấn điện ảnh Jurassic World ra rạp vào 2/7/2026. Chưa kể mùa hè còn là thời điểm "vàng" cho các nhà phát triển giới thiệu những trò chơi mới, do đó Jurassic World Evolution 3 có thể cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang