Stellar Blade được lên kế hoạch đưa lên PC sau thành công vang dội trên PS5

Nhà phát triển của của Stellar Blade đã không khỏi bất ngờ trước thành công của trò chơi và quyết định đưa bom tấn này lên PC trong tương lai

Vừa được ra mắt ngay trong đầu năm nay, Stellar Blade đã tạo nên một cơn sốt đối với cộng đồng game thủ khi sở hữu một nền đồ họa đpẹ mắt, mô tả được toàn bộ nét quyến rũ và xinh đẹp của nhân vật chính Eve. Không chỉ thế, chi tiết môi trường và cơ chế gameplay của Stellar Blade cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ lẫn giới chuyên môn.

Xem thêm: Stellar Blade nhận cơ mưa lời khen từ giới phê bình dù chỉ mới ra mắt

Sự xuất hiện của Stellar Blade cũng đánh dấu một cột mốc phát triển mới của nhà phát triển Shift Up trong lĩnh vực phát triển các bom tấn AAA, khi mà trước đó nhà phát triển này hầu như chỉ làm game di động mà thôi. Hiện tại trò chơi này đang được mệnh danh là sản phẩm Soulslike độc quyền hấp dẫn nhất trên nền tảng PS5.

Stellar Blade được lên kế hoạch đưa lên PC trong tương lai

Nhưng không bó buộc trên một nền tảng nhất định, nhà phát triển Stellar Blade đã lên kế hoạch cho tương lai của trò chơi này sau khi doanh số bán hàng hoàn toàn vượt ngoài mong đợi.

Stellar Blade được lên kế hoạch đưa lên PC trong tương lai

Trong một công bố của mình, phía Shift Up đã có một kế hoạch nghiêm túc cho việc đưa Stellar Blade lên bản PC khi chứng kiến được lượng người chơi đông hơn so với dự kiến của họ. Thời gian ra mắt của phiên bản PC vẫn chưa được công bố và có thể nó còn dựa vào những thỏa thuận hợp đồng độc quyền với Sony.

Xem thêm: Stellar Blade Được Xác Nhận Sẽ Chỉ Phát Hành Một Phiên Bản Không Che Ở Mọi Quốc Gia

Dù vậy nhà phát triển này cũng khẳng định rằng Stellar Blade sẽ chuẩn bị có thêm một phiên bản mở rộng và những cập nhật lớn hoặc một dự định chi phần game thứ 2 của bom tấn này.

Stellar Blade được lên kế hoạch đưa lên PC trong tương lai

Chưa dừng lại đó, nhà phát triển này đang có một ý định đó là tạo ra một bom tấn gacha hoàn toàn mới, với quy mô phát hành toàn cầu cho cả console, PC và các thiết bị di động với khả năng chơi chéo. Mong rằng ngày mà Stellar Blade xuất hiện trên PC trong thời gian sớm nhất để có thể lại một lần nữa đưa tiếng tăm của trò chơi vang danh toàn thế giới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang