Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree

Một số bức ảnh screenshot từ bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring vừa được chia sẻ, mang đến các địa điểm mới chờ đợi người chơi khám phá

Cộng đồng hâm mộ vẫn đang chờ đợi bản mở rộng đầu tiên và duy nhất của Elden Ring, Shadow of the Erdtree sẽ phát hành sau khoảng 1 tháng nữa. Lấy bối cảnh bản đồ mới mang tên Land of Shadow, bản DLC hứa hẹn có thêm nhiều địa điểm để khám phá, hầm ngục mới, trang thiết bị và kẻ thù mới. 

FromSoftware cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh và video liên quan đến bản DLC, hé lộ dần những gì người chơi có thể mong chờ. Mới đây nhất là một đoạn video cốt truyện xoay quanh cuộc chiến đẫm máu khơi mào bởi Messmer the Impaler.

Xem thêm: Elden Ring Ra Mắt Trailer Cốt Truyện Mới Dành Cho DLC Shadow of the Erdtree

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree

Nay, người hâm mộ đã có thêm một số hình ảnh mới về vùng đất Land of Shadow thông qua những bức ảnh bị rò rỉ, được đăng tải trên web tạp chí game Hàn Quốc Ruliweb. Phần lớn các bức ảnh này giới thiệu những khu vực khác nhau, trải dài từ vùng đồng bằng rộng lớn cho đến các công trình kiến trúc đổ nát đồ sộ, nhìn ra các vách đá cao. Bên cạnh đó là hình ảnh những hầm ngục mới, bao gồm một hang động khổng lồ, với vô số vạc treo trên trần.

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree 2

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree 3

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree 4

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree 5

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree 6

Elden Ring: Rò Rỉ Thêm Nhiều Ảnh Screenshot Của DLC Shadow of The Erdtree 7

Những bức ảnh trước đây được FromSoftware đăng tải cũng gợi ý rằng một vài khu vực mới có thể lấy cảm hứng từ những game trước đây của hãng, với kiến trúc Gothic tăm tối cùng lũ quái vật dường như chịu ảnh hưởng từ Bloodborne. Cộng đồng hâm mộ vẫn đang chuẩn bị cho chuyến hành trình mới sau khoảng 1 tháng nữa, để khám phá những gì cốt truyện bản DLC sẽ mang lại, và cả những con trùm đầy thách thức đang chờ đợi họ. Elden Ring: Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 6.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang