Elden Ring: Game Thủ Bày Cách Đánh Bay Mimic Tear Cực Đơn Giản

Một game thủ Elden Ring mới đây đã chia sẻ cách đánh bại con trùm Mimic Tear khá đơn giản, nhưng vài người lại cảm thấy không nên lạm dụng điều đó

 

Với việc bản mở rộng Shadow of the Erdtree sẽ ra mắt trong vòng 1 tháng tới, các Tarnished đang bắt đầu tề tựu tại vùng đất The Lands Between để vừa tiếp tục rèn luyện kỹ năng chiến đấu, vừa tìm kiếm những bí mật còn sót lại. Và dĩ nhiên hành trình đó cũng bao gồm việc đối đầu với những con trùm lang thang ngoài thế giới. Mới đây, một người chơi Elden Ring đã chia sẻ về chiến lược đối phó với con trùm Mimic Tear chỉ bằng một đòn duy nhất.

Elden Ring: Game Thủ Bày Cách Đánh Bay Mimic Tear Cực Đơn Giản

Trong bài đăng mới đây trên kênh subreddit của Elden Ring, người dùng bugzapperbob đã chia sẻ mẹo xử lý Mimic Tear trước khi nó kịp làm bất kì điều gì. Chỉ cần người chơi ném một Lightning Pot về phía Mimic Tear trước khi nó biến hình, nó sẽ chết ngay lập tức. Mặc dù có khá nhiều cách khác nhau để đối phó với Mimic Tear, đây có lẽ là cách dễ nhất vì người chơi chỉ cần một Lightning Pot, vật phẩm khá dễ tìm. Mimic Tear trong hình dạng gốc của nó cực kì yếu trước sấm sét, do đó chiến lược này cực kì hiệu quả.

Elden Ring: Game Thủ Bày Cách Đánh Bay Mimic Tear Cực Đơn Giản 2

Mimic Tear được xem là một con trùm khá sáng tạo trong Elden Ring, khi nó sẽ hóa thân thành chính người chơi. Điều này đồng nghĩa với việc bản thân nhân vật người chơi có sức mạnh như thế nào thì nó cũng y như vậy. Do đó, càng trang bị kỹ lưỡng hoặc có chỉ số càng khủng thì trận đấu sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Một mẹo khá phổ biến mà nhiều người sử dụng khi gặp Mimic Tear là cởi hết trang bị trước khi vào gặp con trùm. Sau khi nó biến thành một nhân vật người chơi không có đồ, người chơi chính chỉ cần mặc lại đầy đủ trang bị và đập nó là xong.

Elden Ring: Game Thủ Bày Cách Đánh Bay Mimic Tear Cực Đơn Giản 3

Chiến lược “diệt từ trong trứng nước” của bugzapperbob đã tạo ra một cuộc tranh luận khá sôi nổi, khi nhiều người cho rằng đây là một thử thách cần phải vượt qua để chứng tỏ thực lực của mình, cũng như một cách để xem thử hướng build của bản thân chất lượng như thế nào. Số khác thì tỏ ra thích phương án lột hết đồ rồi đấm tay đôi không dùng trang bị hơn. Với cảm giác hào hứng mà trận đánh này mang lại dành cho các Tarnished trong thế giới Elden Ring, mẹo của bugzapperbob dường như sẽ phù hợp hơn với những người chơi theo kiểu speedrun.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang