Black Myth: Wukong sẽ có độ khó cân bằng, đủ để game thủ mới trải nghiệm game tốt nhất

Trong một thông tin hé lộ mới nhất thì Black Myth: Wukong sẽ sở hữu một độ khó mà bất kì game thủ mới nào cũng có thể vượt qua thoải mái mà không cần phải đập bàn phím

Nếu như bạn chưa quên, vào 4 về trước thì Black Myth: Wukong đã được giới thiệu dưới dạng một trailer dài và tạo nên một cơn sốt vô cùng lớn tại thời điểm mà nó ra mắt. Tuy nhiên những năm về sau thì những thông tin về trò chơi này là vô cùng nhỏ giọt đến mức nhiều người tưởng rằng đây chỉ là một dự án "ma" mà thôi. Phải cho đến khi trò chơi được ấn định ra mắt vào tháng 08/2024 sắp tới thì những sự hoài nghi về Black Myth: Wukong mới thật sự được làm sáng tỏ.

Xem thêm: Black Myth: Wukong Ra Mắt Trailer Tái Khẳng Định Ngày Phát Hành Chính Thức

Black Myth: Wukong sẽ có độ khó cân bằng, đủ để game thủ mới trải nghiệm game tốt nhất

Hầu như bất kì ai cũng biết rằng Black Myth: Wukong sẽ là một trò chơi sở hữu gameplay tương tự như các sản phẩm Soulslike, tập trung chủ yếu vào những màn đánh boss mãn nhãn. Điều này cũng khiến game thủ lo ngại rằng trò chơi này sẽ khiến cho game thủ mất hàng giờ liền để vượt qua được những con boss khó, thậm chí phải đập chuột và bàn phím như cách mà các trò chơi Dark Souls hay Elden Ring từng làm.

Black Myth: Wukong sẽ có độ khó cân bằng, đủ để game thủ mới trải nghiệm game tốt nhất

Tuy nhiên theo như một số nguồn tin cho biết nhà phát triển của Black Myth: Wukong sẽ mang đến một trải nghiệm mang tính tích cực hơn cho game thủ của mình. Cụ thể hơn thì độ khó của Black Myth: Wukong sẽ được cân bằng để tạo nên những giây phút chơi game thoải mái hơn cho game thủ của mình. Nguồn tin này cũng cho biết rằng trò chơi sẽ có hơn 160 loại kẻ địch khác nhau, cùng hơn 80 còn boss mà người chơi sẽ phải đối đầu và vượt qua. 

Xem thêm: Black Myth: Wukong Được Hỗ Trợ 3 Tính Năng Dò Tia Sau Khi Phát Hành

Không chỉ thế, Black Myth: Wukong sẽ còn có thêm chế độ New Game Plus, hỗ trợ người chơi trải nghiệm được những cái kết khác nhau. Độ khó của game cũng sẽ được giảm đi ít nhiều, không mang tính "hardcore" như các trò chơi Soulslike khác với mục đích đó là cho phép game thủ có thêm nhiều thời gian để khám phá.

Black Myth: Wukong sẽ có độ khó cân bằng, đủ để game thủ mới trải nghiệm game tốt nhất

Tất nhiên đây chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa có bất kì sự kiểm chứng nào khi phiên bản chính thức của Black Myth: Wukong chưa được ra mắt. Nhưng điều này chắc chắn đã tạo nên không ít những bàn luận từ game thủ, bởi không phải ai cũng thích việc giảm độ khó của những trò chơi Soulslike như thế này. Mong rằng Black Myth: Wukong sẽ có thêm nhiều chế độ chơi với các độ khó khác nhau và phục vụ cho những game thủ yêu thích thử thách ngay trong ngày ra mắt của mình.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang