Atlas Reactor - Miễn phí thử nghiệm và chuẩn bị được tung ra chính thức

ựa game online đánh theo lượt kết hợp phong cách MOBA Atlas Reactor sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi hơn nữa trong đợt closed beta vừa qua

Tựa game online đánh theo lượt kết hợp phong cách MOBA Atlas Reactor sẽ mở cửa thử nghiệm rộng rãi hơn nữa trong đợt closed beta kể từ ngày 14/4, game thủ sẽ có thể tham gia tự do vào game mà không mất phí. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ trò chơi: http://www.atlasreactorgame.com/en/.

Atlas Reactor - Miễn phí thử nghiệm và chuẩn bị được tung ra chính thức
 

Trong Atlas Reactor, game thủ sẽ lựa chọn một trong hai chế độ chơi là Decision mode và Resolution mode. Decision mode mang tính hành động hơn, nhanh hơn khi người chơi chỉ đơn giản là quyết định hành động của mình. Còn Resolution mode phức tạp hơn khi gamer phải theo dõi kỹ càng sự lựa chọn của mình sẽ gây ra tác động gì.

Trong mỗi lượt, game thủ sẽ quyết định nhân vật làm một số nhiệm vụ như thủ, trượt đi để né đòn, tấn công hay đơn giản là di chuyển tiếp. Điều thú vị là game thủ sẽ điều khiển nhân vật của mình theo lượt để phối hợp với các đồng đội khác, cùng ra đòn, ép hướng... để tiêu diệt đối thủ, đem về chiến thắng cho cả đội.

Atlas Reactor - Miễn phí thử nghiệm và chuẩn bị được tung ra chính thức 2
 

Có thể thấy rằng Atlas Reactor đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho người chơi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang