Biệt Đội Thần Tốc 2: Bắt đầu thử nghiệm và chuẩn bị phát hành

Game online bắn súng bom tấn Sudden Attack 2 sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm vào ngày 14/4 kéo dài tới ngày 20/4.

Sau một thời gian dài chờ đợi thì mới đây game online bắn súng bom tấn Sudden Attack 2 (bản nối tiếp của Sudden Attack từng về Việt Nam với tên gọi Biệt Đội Thần Tốc) sẽ tiến hành mở cửa thử nghiệm vào ngày 14/4 tới. Dự kiến đợt closed beta này của trò chơi kéo dài tới ngày 20/4, chi tiết tham khảo thêm tại trang chủ: http://sa2.nexon.com/brand/index.aspx.

Nếu như mọi thứ diễn ra thuận lợi thì Sudden Attack 2 sẽ chính thức ra mắt open beta rộng mở vào ngay mùa hè năm 2016 này.

Sudden Attack 2 (KR) Closed Beta trailer

Được phát triển bởi công nghệ đình đám Unreal Engine 3, Sudden Attack 2 sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, có thể khiến cho người chơi phải "giật mình" khi bước vào thế giới ảo chân thực tới không ngờ. Từ cảnh quan môi trường tới hệ thống vật lý, các loại hiệu ứng và đặc biệt là các loại súng ống đều được thiết kế rất ấn tượng.

Biệt Đội Thần Tốc 2: Bắt đầu thử nghiệm và chuẩn bị phát hành
 

Cùng với đó là khá nhiều chế độ chơi hấp dẫn và cả một kho vũ khí quân sự khổng lồ cho người chơi lựa chọn. Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua gameplay hành động nhịp độ cao cực đỉnh của Sudden Attack 2.

Biệt Đội Thần Tốc 2: Bắt đầu thử nghiệm và chuẩn bị phát hành 2
 

Dự án game bắn súng góc nhìn thứ nhất Sudden Attack 2 đã tiêu tốn tới 55 tỷ won (tương đương 114 tỷ đồng) của Nexon cho 2 Studio cùng làm việc là GameHi và Nextoric với lượng nhân lực khổng lồ lên tới hơn 300 người cùng tham gia thiết kế, lập trình và thử nghiệm, do đó đây là một trong những quân bài chiến lược của hãng này với chất lượng cực cao, xứng đáng để chờ đợi.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang