Bạn có thức nổi đến 4 giờ sáng mai để xem giải PUBG trị giá hơn 2 tỷ đồng được livestream trên Twitch?

Một giải đấu tập hợp những cái tên cộm cán lẫn mới nổi trong làng stream PUBG thế giới sẽ được diễn ra trên Twitch. Liệu các bạn có đủ sức thức đến 4 giờ sáng mai để theo dõi giải đấu hấp dẫn này?

Bạn có thức nổi đến 4 giờ sáng mai để xem giải PUBG trị giá hơn 2 tỷ đồng được livestream trên Twitch?

64 streamer chia làm 16 squad sẽ được tham dự vào một giải đấu PUBG "tiền tỷ" diễn ra vào rạng sáng ngày mai và được trực tiếp trên Twitch với tổng giá trị giải thưởng "nghe đồn rằng" sẽ trên $100,000, tương đương hơn 2,2 tỷ đồng.

Cụ thể, giải đấu sẽ có tên Twitch Rivals: PUBG Invitational này sẽ có giá trị giải thưởng gấp đôi so với giải đấu quốc tế vừa diễn ra vào tuần trước là PUBG Invitational diễn ra tại IEM Katowice.

Những cái tên "cộm cán" trong làng PUBG thế giới như DrDisRespect, Shroud, GoldGlove, GassyMexican, AnthonyKongphan, AnneMunition, Forsen,....và nhiều nhiều nữa sẽ phát trực tiếp giải đấu này. Cũng sẽ có một kênh phát chính giải đấu ngoài kênh riêng của các streamer trên. Như vậy sẽ không ai có thể bỏ lỡ những diễn biến của giải đấu trên vì nó sẽ được phủ sóng gần như toàn bộ Twitch.

Giải đấu sẽ bắt đầu vào lúc 4 giờ rạng sáng ngày mai theo giờ Việt Nam. Liệu bạn có đủ sức để theo giỏi giải đấu PUBG hấp dẫn này không?

Jelly Donuts

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang