Bản mở rộng mới của Final Fantasy XIV được công bố

Chi tiết về bản cập nhật 4.0 cùng bản mở rộng thứ hai của Final Fantasy XIV

Hãng Square Enix vừa công bố thông tin bản mở rộng tiếp theo dành cho tựa game trực tuyến Final Fantasy XIV trên PS4 và PC mang tên Stormblood. Bản mở rộng này đã được hé lộ tại sự kiện Final Fantasy XIV's 2016 Fan Festivals ở Las Vegas. Đạo diễn game, ông Naoki Yoshida đã cung cấp cái nhìn tổng thể về bản mở rộng này cùng với bản cập nhật 4.0. Stormblood lấy bối cảnh một địa điểm của Ala Mhigo và người chơi sẽ phải đối mặt với một kẻ xấu tên Zenos.

Bản cập nhật 4.0 tăng giới hạn cấp độ tối đa lên lvl 70, và giới thiệu những nghề nghiệp mới, nhưng Yoshida không cho biết chi tiết. Còn về bản mở rộng Stormblood, nó sẽ mang đến những khu vực mới, và bạn có thể mong chờ sẽ có nhiều địa điểm mới tương tự bản mở rộng trước đó, Heavensward - Yoshida hứa hẹn nó sẽ có một "giá trị nội dung của một tựa game độc lập hoàn chỉnh". Một khu vực dân cư thứ tư cũng đang được thêm vào, thiết lập dành cho nó vẫn chưa được công bố vì nó gắn liền với mạch truyện chính. Ngoài ra sẽ có những Primal mới, hầm ngục và các cuộc tấn công dữ dội.

Bản mở rộng mới của Final Fantasy XIV được công bố

Hệ thống chiến đấu cũng được điều chỉnh lại, với một số sửa chữa quan trọng cho hệ thống kĩ năng. Các kĩ năng giờ đây sẽ được phân loại lại để giúp chuyển đổi dễ dàng hơn giữa các nghề nghiệp. Các kĩ năng không được dùng nhiều hoặc có ít mục đích sẽ được "đánh giá lại", gần giống như chúng sẽ được làm lại hoặc bỏ hoàn toàn để mọi thử trở nên dễ dàng hơn cho người chơi phổ thông.

Bản mở rộng mới của Final Fantasy XIV được công bố 2

Stormblood sẽ nâng yêu cầu cấu hình cho những ai chơi trên PC để mang lại một trải nghiệm tốt hơn. Hệ điều hành 32-bit vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ, nhưng Yoshida khuyến khích người chơi nâng cấp lên 64-bit. Ngoài ra, hỗ trợ dành cho phiên bản PS3 của game sẽ kết thúc với sự ra mắt của StormbloodStormblood đã được lên kế hoạch ra mắt vào "đầu mùa hè" năm 2017.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang