Blizzard tung ra hàng loạt quà tặng tri ân game thủ trong sinh nhật 20 tuổi của Starcraft

Trong tháng 3 này, game thủ của Overwatch và Hearthstone đều sẽ nhận được những phần quà đặc biệt nhất nhân dịp sinh nhật 20 tuổi của Starcraft.

Blizzard tung ra hàng loạt quà tặng tri ân game thủ trong sinh nhật 20 tuổi của Starcraft

Vào ngày ngày 31/3 sắp tới đây sẽ đánh dấu kỉ niêm 20 năm ra mắt của StarCraft. Thế nên nhằm chào mừng sự kiện đứa con cưng này đã vượt qua 1 chặng đường dài, Blizzard đã tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn của mình trên các tựa game còn lại bao gồm Hearthstone và cả Overwatch.

Theo đó, những người chơi tham dự chế độ chơi Tavern Brawl với chủ đề StarCraft sẽ nhận được 3 pack của phiên bản gần đây nhất, đó là Kobolds and Catacombs. Chế độ chơi này sẽ ra mắt vào ngày 21 đến ngày 25/3.

Blizzard tung ra hàng loạt quà tặng tri ân game thủ trong sinh nhật 20 tuổi của Starcraft 2
Trang phục đặc biệt cho Widowmaker

Còn đối với tựa game Overwatch, chỉ cần người chơi đăng nhập vào game từ ngày 6/3 - 3/4 sẽ nhận được một phần quà bất ngờ. Đó chính là Kerrigan Widowmaker. Trang phục này được lấy cảm hứng từ nhân vật Sarah Kerrigan khi cô hóa thành Queen’s of Blades. Trang phục này cũng khá tương tự như Nova Widowmaker, lúc Kerrigan còn trong đội đặc nhiệm Ghost, nhưng với màu tóc và bộ giáp khác nhau.

Blizzard tung ra hàng loạt quà tặng tri ân game thủ trong sinh nhật 20 tuổi của Starcraft 3
Skin giao diện đặc biệt cho Starcraft: Remastered

Ngoài ra những tựa game Blizzard khác cũng có hàng loạt sự kiện kèm theo nhằm chào mừng StarCraft 2. Những tựa game như Diablo 3, Heroes of the Storm, StarCraft 2, StarCraft: Remastered, và World of Warcraft cũng sẽ có hàng loạt vật phẩm được giới thiệu liên quan đến chủ đề này.

Theo thanhnien.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang