PUBG của Tencent có thể phát hành tại Việt Nam dưới bàn tay của Garena?

Được biết hiện nay bản PUBG do chính Tencent sản xuất đang được phát hành đến các nước trong khu vực Đông Nam Á dưới tên gọi Ring of Elysium.

Europa là tựa game sinh tồn bắn súng được dựa trên lối chơi của thương hiệu PUBG do ông lớn ngành game TQ là Tencent phát triển và vận hành. Được biết ngoại trừ nền đồ họa có sự khác biệt do dựa trên engine Quicksilver X dành cho các máy tầm cao ra, Europa còn gây chú ý bởi những hiệu ứng cháy nổ cũng như những tương tác vật lý và môi trường ấn tượng như việc bạn hoàn toàn có thể bắn phá tan nát vật chắn hay nhắm vào những mảng tường yếu để chúng rơi xuống gây sát thương cho kẻ địch.

Ngoài ra do có nền tảng khá ổn (được đại gia game tại TQ đỡ đầu) nên Europa sẽ tập trung và khai thác những khía cạnh mới mẻ mà chưa game Battle Royale nào thử qua bao gồm những trận thủy chiến dưới mặt nước. Có thể nói ngoài việc kế thừa lối chơi sinh tồn như PUBG, bối cảnh của Europa hoàn toàn mới lạ nhằm mang lại những trải nghiệm cực kì thú vị cho người chơi. 

Image result for ROE garena

Được biết, hiện tại Europa đã được Tencent ủy quyền phát hành cho Garena với tên gọi là Ring of Elysium tại khu vực Đông Nam Á. Hiên tại tựa game này đã mở Close Beta tại Thái Lan và sắp mon men tới Indonesia. Dưới tốc độ này thì Việt Nam chắc cũng không còn lâu nữa là sẽ được tiếp cận với tựa game sinh tồn đầy thú vị này.

Image result for ROE garena

Vốn thị trường Battle Royale tại Việt Nam khá nhộn nhịp với những Rules of Survival, PUBG hay Fornite, nay cái tên Ring of Elysium tiến vào sẽ mang đến sự đa dạng hơn nữa trong lối chơi khi mỗi tựa game đều có ưu nhược điểm của riêng mình. Và chúng ta cũng có được nhiều sự lựa chọn hơn tùy theo ý thích của mình.

Một số hình ảnh ingame của Ring of Elysium :

Image result for ROE garena

 

Image result for ROE garena

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang