Monster Hunter World: Săn "dấu chân" con quái nào là tốt nhất?

Các nhiệm vụ điều tra quái thú trong Monster Hunter World thường được thực hiện bằng cách truy theo dấu hiệu của chúng, mà phổ biến nhất là dấu chân, nhưng điều quan trọng là phải biết lựa quái mà săn

Trong Monster Hunter World, người chơi có thể tiếp nhận các nhiệp vụ điều tra, cho phép họ săn lùng cùng một loại quái vật nhiều lần liên tiếp để nhận thưởng. Các cuộc điều tra này, mà cụ thể là những cuộc điều tra mối đe dọa cấp độ 2, thực tế là một trong những cách tốt nhất để cày những món đồ trang trí hiếm trong game - thứ rất cần cho người chơi để thật sự đạt được tiềm năng của một thợ săn. Việc điều tra được thực hiện bằng cách lần theo dấu của một con quái vật trong lúc khám phá thế giới hoặc làm nhiệm vụ. Dấu hiệu phổ biến nhất là dấu chân, có thể tìm thấy trên mọi vùng lãnh thổ trong game. Nhưng với số lượng quái vật đông đảo trong Monster Hunter World, nhiều người có thể không biết đâu là lựa chọn thích hợp để săn dấu chân.

Monster Hunter World: Săn dấu chân con quái nào là tốt nhất?

May mắn là, một người dùng trên Reddit với tên zanquell đã tập hợp một danh sách những con quái tốt nhất để người chơi săn lùng dấu chân của chúng, được xếp hạng ngay bên dưới đây từ tốt nhất cho đến tệ nhất:

Rathalos (Elder's Recess)
+ Pink Rathian (Wildspire Waste)
+ Pink Rathian (Coral Highlands)

+ Odogaron
+ Azure Rathalos (Ancient Forest)
+ Azure Rathalos (Elder's Recess)
+ Bazelgeuse (Elder's Recess)
+ Legiana
+ Uragaan
+ Rathalos (Ancient Forest)
+ Lavasioth

Monster Hunter World: Săn dấu chân con quái nào là tốt nhất? 2

Một số con quái trong danh mục của zenquell được đánh giá là những con quái vật khó đối đầu nhất trong Monster Hunter World, vì vậy người chơi nên đề cao cảnh giác khi truy tìm dấu chân của chúng. Nhằm thu thập nhiều dấu chân nhất có thể trong bất kì cuộc điều tra nào, người chơi nên theo sát phía sau con quái trong lúc chúng đang di chuyển mà không chọc tức hoặc khiến chúng phát hiện và bước vào một trận đánh. Một cách khác để truy tìm dấu chân từ những con quái là lẩn trốn, giữ khoảng cách từ phía sau vừa đủ xa để vẫn nhìn thấy nó. Ngoài ra, người chơi cũng có thể dùng Ghillie Mantle để hoàn toàn vô hình.

Monster Hunter World: Săn dấu chân con quái nào là tốt nhất? 3

Với những mẹo vặt nói trên, người chơi có thể thu thập dấu chân hiệu quả hơn trong Monster Hunter World. Tuy vậy, trong trường hợp vô tình bị những con quái nói trên phát hiện ra, mà đặc biệt là những cái tên như Odogaron, Legiana với Rathalosthì tốt nhất người chơi hãy chuẩn bị tinh thần chiến đấu (hoặc không thì tìm cách bỏ chạy thật nhanh cũng được). Tóm lại, hãy luôn ẩn mình phía sau lũ quái để thu thập dấu chân của chúng một cách hiệu quả nhất có thể.

Nguồn: Tổng hợp

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

Naruto: Chiến Thắng Trong Gang Tấc Trước Thềm Kiểm Duyệt

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một giám đốc điều hành từ Pierrot - studio sản xuất anime nổi tiếng đã tiết lộ rằng loạt phim Naruto từng suýt chút nữa là không qua được kiểm duyệt tại thị trường quốc tế. Thông tin này đã làm dấy lên những thảo luận sôi nổi về vấn đề kiểm duyệt và tính nguyên bản trong ngành công nghiệp anime.

Giải trí
Lên đầu trang