LMHT: 5 vị tướng đi rừng ít được để ý nhưng lại khỏe vô cùng tại bản 8.4

Vì yêu cầu kĩ năng người chơi khá cao nên những vị tướng này thường ít được để ý đến dù rất mạnh tại khu rừng

Shyvana

Điểm danh những vị tướng Đi Rừng chả ai để ý nhưng khỏe vô cùng LMHT phiên bản 8.4

Shyvana dù đã bị giảm sức mạnh đôi chút tại phiên bản 8.4, nhưng với lối chơi nâng tối đa vào kĩ năng Rực Cháy (W) thì nàng Long Nữ vẫn có khả năng dọn quái rừng một cách nhanh khủng khiếp. Chất tướng của Shyvana cũng khá khó để đi gank đầu trận, vì vậy các bạn hãy cứ thoải mái farm lên cấp độ 6 để có chiêu cuối giúp dễ dàng hạ gục được kẻ địch hơn nhé!

Udyr

Điểm danh những vị tướng Đi Rừng chả ai để ý nhưng khỏe vô cùng LMHT phiên bản 8.4

Dù người chơi Udyr dạo gần đây đều chơi theo hướng Võ Hổ (Q) nên cũng không có kĩ năng gây sát thương trên diện rộng, nhưng lượng sát thương một mục tiêu mà vị tướng này có thể gây ra vẫn là cực kì ghê. Với lượng tốc đánh cao tới từ nội tại của mình, Udyr có thể kích hoạt sức mạnh của Võ Hổ liên tục để rút máu quái rừng một cách nhanh chóng. Cộng thêm việc bộ kĩ năng của Udyr không hề có kĩ năng định hướng nào, đây chắc chắn là một trong những vị tướng dễ chơi nhất ở vị trí Đi Rừng rồi.

Graves

LMHT: 5 vị tướng đi rừng ít được để ý nhưng lại khỏe vô cùng tại bản 8.4 3

Đương nhiên chúng ta cũng không thể không kể tới Graves với những phát bắn thường siêu lực, cũng như kĩ năng Đạn Xuyên Mục Tiêu (Q) cho khả năng dọn quái siêu mạnh mẽ. Tuy vậy, Graves lại không hề sở hữu kĩ năng khống chế cứng nào, cũng như người chơi cần phải biết “vừa đánh vừa di chuyển” tốt để có thể sử dụng hiệu quả được vị tướng này nên hắn ta cũng không được đánh giá quá cao ở những bậc xếp hạng thấp.

Fiddlesticks

Điểm danh những vị tướng Đi Rừng chả ai để ý nhưng khỏe vô cùng LMHT phiên bản 8.4

Dù không được nhiều người ưa thích nhưng Fiddlesticks đang khá mạnh khi mà vị tướng này vừa mới được tăng sức mạnh tại phiên bản 8.4. Với việc kĩ năng Cơn Gió Đen (E) được gia tăng sát thương lên quái, Fiddlesticks sẽ có khả năng dọn những bãi chim và sói cực kì nhanh chóng đó. Và giờ đây, người chơi cũng sẽ dễ dàng đi gank hơn khi chiêu cuối của tên bù nhìn này đã được giảm thời gian hồi rất nhiều ở những cấp độ sau.

Skarner

Skarner đang là một con bài rất mạnh mẽ và được khá nhiều những người chơi chuyên nghiệp sử dụng. Vị tướng này khá dễ chơi nhưng vẫn có khả năng dọn lính cực kì nhanh, và ngoài ra hắn còn sở hữu nhiều kĩ năng khống chế cứng mạnh mẽ nữa. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nào muốn leo xếp hạng một cách dễ dàng ở vị trí Đi Rừng.

LMHT: 5 vị tướng đi rừng ít được để ý nhưng lại khỏe vô cùng tại bản 8.4 5

Theo Trí Thức Trẻ

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang