Bom tấn online Dark and Light dự kiến sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel

Siêu phẩm game online của Snail Games sẽ áp dụng công nghệ chụp ảnh tiên tiến NVIDIA Ansel, giúp người chơi có được những tấm Screenshot chất lượng, thể hiện được hết mức độ hoành tráng của game.

Bom tấn online Dark and Light dự kiến sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel

Dark and Light đang nằm trong top đầu những MMORPG được cộng đồng game thủ trông ngóng nhất ở thời điểm hiện tại, sản phẩm đầy tham vọng này được Snail Games - một trong những nhà làm game tài năng nhất Trung Quốc - ấp ủ và nuôi dưỡng từ năm 2008. 

Mới đây, Snail Games đã công bố đoạn trailer giới thiệu công nghệ chụp ảnh NVIDIA Ansel. Đây là một trong những tính năng mới nhất của hãng sản xuất chip GPU hàng đầu NVIDIA, cho phép game thủ có thể chọn góc chụp, hiệu ứng, ánh sáng... để cho ra đời những tấm Screenshot (ảnh chụp trong game) có chất lượng cao nhất.

Bom tấn online Dark and Light dự kiến sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel 2

Thực tế, ngày càng có nhiều tựa game - cả online lẫn offline - đều đang bắt đầu "ưu ái" hơn khi liên tục hỗ trợ đủ loại sản phẩm của NVIDIA thay vì các hãng khác. Có lẽ đây cũng là hồi chuông thức tỉnh cho các đối thủ của họ khi bom tấn online này đã chọn công nghệ của NVIDIA vào Dark and Light đầu tiên.

Dự kiến, Dark and Light sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 21.6 ngay cận kề.

Bom tấn online Dark and Light dự kiến sẽ hỗ trợ chip NVIDIA Ansel 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang