MapleStory: Class thứ 35 - Cadena chuẩn bị ra mắt vào bảng cập nhật mùa hè này

Cực ngầu với vũ khi là sợi dây xích đen, class Cadena sẽ sớm ra mắt game thủ trong bản cập nhật mùa hè sắp tới của MapleStory

MapleStory: Class thứ 35 - Cadena chuẩn bị ra mắt vào bảng cập nhật mùa hè này

Trong cuối tuần vừa rồi, Nexon Hàn Quốc vừa công bố bảng cập nhật mùa hè kế tiếp cho "con cưng" MapleStory của mình. Với tên gọi là NOVA, bản cập nhật này cũng sẽ giới thiệu class thứ 35 của game mang tên Cadena!

Cũng như các bản cập nhật lớn trước đây, NOVA sẽ được chia làm 5 phần trải đều trong mùa hè. Riêng Cadena sẽ được ra mắt chung với bản cập nhật nhỏ (bản cập nhật thứ 2) vào ngày 06/07 tại máy chủ Hàn Quốc. Chi tiết các bản cập nhật khác hiện vẫn chưa rõ, nhưng có thể sẽ xoay quanh các khu vực mới dành cho Cadena, Dimension Library phần 4 và Arcande River vùng số 5.

Riêng đối với nhân vật mới, Cadena thuộc dòng nhân vật Thief - nhưng lại tấn công khá mạnh bạo bằng sợi dây xích bóng tối của mình. Cũng như phần lớn các nhân vật mới hiện tại, Cadena có khả năng dùng xích càn quét đối thủ trong diện rất rộng và móc dây vào đối thủ để áp sát tức thì. Trong tương lai, Cadena cũng sẽ sớm có cập nhật nghề cấp 5 của mình trong tương lai.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang