MapleStory server Global chính thức bỏ chặn IP Việt Nam, game thủ tự do chơi tùy ý

Theo cập nhật mới nhất từ Nexon, MapleStory từ nay sẽ không còn chặn IP của bất kì quốc gia nào trên thế giới (trừ Nga) - đồng nghĩa với việc game thủ Việt Nam đã có thể tham gia lại tựa game hoài niệm này mà không sợ giật hay lag nũa.

MapleStory server Global chính thức bỏ chặn IP Việt Nam, game thủ tự do chơi tùy ý

Ngoại trừ phiên bản MapleStory M trên mobile vừa ra mắt trong thời gian gần đây, game thủ Việt Nam gần như không có cách nào để trải nghiệm phiên bản MapleStory trên PC mà không phải fake IP hay delay/lag game cả. Tuy nhiên vì lý do nào đó, Nexon đã cập nhật lại chính sách chặn IP của mình và cho phép toàn bộ các quốc gia không có trong danh sách vào máy chủ của mình sẽ được phép vào máy chủ Global để chơi game.

MapleStory server Global chính thức bỏ chặn IP Việt Nam, game thủ tự do chơi tùy ý 2

Với thông báo này, game thủ Việt đã có thể tham gia đăng kí tài khoản mới của Nexon ngay hôm nay và vào game liền tay. Một điều đáng chú ý trong lúc tạo tài khoản là khi được hỏi chọn quốc gia của bạn ở đầu lúc tạo tài khoản, hãy chọn United States (US - Bắc Mỹ) để được chọn máy chủ Global nhé.

MapleStory server Global chính thức bỏ chặn IP Việt Nam, game thủ tự do chơi tùy ý 3

Đối với các khu vực lân cận khác nhu Trung Quốc, Đài Loan, Đông Nam Á (SEA) đều sẽ dành riêng cho những quốc gia có trong danh sạch liệt kê của Nexon (không có Việt Nam) - và không bao gồm Việt Nam, do đó nếu bạn chọn chơi các server này thì tình trạng giật lag sẽ còn kinh dị hơn ở Global nữa, Hãy lưu ý điều này khi chọn server để chơi.

MapleStory server Global chính thức bỏ chặn IP Việt Nam, game thủ tự do chơi tùy ý 4

Hãy vào ngay tại đây để đăng kí và tải game ngay bây giờ nhé. Hẹn gặp lại các game thủ cũ trong thế giới hoài niệm mới mẻ của MapleStory.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang