Đấu Trường Chân Lý: Top những đội hình có khả năng đạt top 1 cao nhất theo từng cấp độ

Đấu Trường Chân Lý hiện tại có khá nhiều những đội hình mạnh khác nhau mà game thủ có thể tùy cơ ứng biến xây dựng để giành được top đầu một cách dễ dàng hơn

Có một nguyên lý trong Đấu Trường Chân Lý đó là không phải có nhiều tướng trên bàn cờ là có thể giành chiến thắng dễ dàng, một người chơi dù đang ở top 1 ở cấp độ 7 nhưng có thể bị đánh bại bởi những người chơi khác khi lên cấp độ 8, 9 là chuyện bình thường. Trong bài viết hôm  nay thì chúng ta sẽ cùng tham khảo những đội hình mạnh nhất và đạt top 1 nhiều nhất theo từng cấp độ trong phiên bản 10.9 vừa qua.

Cấp độ 7

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 1.

Danh sách những đội hình đạt top 1 nhiều nhất ở cấp độ 7 (theo thứ tự giảm dần)

Có thể thấy được rằng đội hình Mật Thám Phi Công, Darius Vũ Trụ có tỉ lệ thắng ổn định nhất và bét bảng chính là đội hình Vệ Binh Tinh Tú.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 2.

Đội hình phổ biến và được người chơi tin dùng nhất ở cấp độ 7 đó chính là Mật Thám Phi Công với 2 vị tướng gánh đội cực kì mạnh mẽ là Kai'Sa và Sahco chí mạng. Tùy vào những trang bị mà bạn sở hữu để quyết định kích hoạt 2 Mật Thám, 2 Thánh Nữ, 2 Phù Thủy hoặc 4 Mật Thám.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 3.

Đội hình tiếp theo đó chính là Darius Vũ Trụ với Darius chính là vị tướng gánh đội chủ yếu nhờ vào khả năng bổ nhân đôi sát thương cùng lượng hút máu khổng lồ. Thông thường người chơi sẽ roll mạnh ở cấp độ 7 để có thể nhanh chóng cho những vị tướng chính của đội hình này, chắc chắn là Darius, lên 2 hoặc 3 sao sớm nhất có thể.

Trang bị dành cho Darius sẽ bao gồm Nỏ Sét, Mũ Phù Thủy và Giáp Thiên Thần.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 4.

Đội hình kém phổ biến nhất tại cấp độ này đó chính là Vệ Binh Tinh Tú bởi đội hình này đòi hỏi người chơi phải có lượng trang bị cực kì nhiều, bao gồm cả Chén Ân Huệ cùng với Quyền Trượng Thiên Thần để những vị tướng của đội hình này có thể tung chiêu liên tục.

Cấp độ 8

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 5.

Danh sách những đội hình đạt top 1 nhiều nhất ở cấp độ 8 (theo thứ tự giảm dần)

Cho đến cấp độ 8 thì ngoài những đội hình ở trên sẽ xuất hiện thêm những dạng đội hình mạnh khác như Đấu Sĩ Pháo Thủ, Kayle Thời Không, Siêu Công Nghệ hay cả Tiên Phong Xạ thủ nữa,

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 6.

Với đội hình Đấu Sĩ Pháo Thủ thì có thể thấy vị tướng carry chính của đội hình này đó chính là Jinx và Mis Fortune, còn những vị tướng Đấu Sĩ sẽ có vai trò chống chịu ở tuyến đầu cho các Pháo Thủ có thể tự do xả sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 7.

Kayle Thời Không thì đang là một đội hình cực kì hot và được nhiều người chơi yêu thích bởi Kayle dường như sẽ gánh toàn bộ đội hình, chỉ cần 3 món trang bị Giáp Thiên Thần, Cuồng Đao Guinsoo, Đại Bác Liên Thanh kèm theo đó là kích hoạt được 3 combo Thánh Nữ, Kiếm Khách, Thời Không thì việc có được top 4 là chuyện cực kì dễ dàng.

Đội hình Siêu Công Nghệ sẽ thường được người chơi kết hợp với Thời Không Ma Tặc (Shen và Thresh) hoặc là combo Thánh Nữ Pháo Thủ (Kayle và Mis Fortune). Nhưng dù kết hợp đội hình như thế nào đi chăng nữa thì những vị tướng carry chính vẫn sẽ là Irelia và Ekko, 2 vị tướng này nên có những trang bị công thủ phù hợp.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 9.

Cuối cùng đội hình khá được ưa chuộng ở cấp độ 8 dó chính là Tiên Phong Xạ Thủ với Jhin là Carry chính với sát thương khổng lồ từ phát bắn thứ 4 cùng dàn Tiên Phong đứng phia đầu cực kì cứng cáp. Những vị tướng còn lại chỉ mang tính chất "đẹp đội hình, đủ combo" bao gồm Ashe, Lulu và Ngộ Không.

Cấp 9

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 10.

Danh sách những đội hình đạt top 1 nhiều nhất ở cấp độ 9 (theo thứ tự giảm dần)

Đội hình ở cấp độ 9 không có nhiều cái tên mới mẻ, hầu hết chỉ thêm vào những vị tướng 5 tiền mạnh như Lulu, Miss Fortune và Thresh vào mà thôi. Còn việc thắng thua thì phụ thuộc khá nhiều vào may mắn cũng như cách sắp xếp đội hình của người chơi. Trong thời điểm cuối trận thì Thresh có một vai trò khá quan trọng khi có thể kích hoạt thêm được Ma Tặc và Thời Không, ngoài ra kĩ năng kéo một tướng cũng có thể khiến cục diện của trận đấu thay đổi trong chớp mắt.

Đấu Trường Chân Lý: Những đội hình chiếm top 1 nhiều nhất thế giới ở từng cấp độ 7, 8 và 9 - Ảnh 11.

Trong danh sách này thì người chơi cũng có thể thấy đội hình 6 Hắc Tinh, Đấu Sĩ Hư Không hay Hộ Vệ Bí Ẩn hoàn toàn biến mất khỏi danh sách những đội hình mạnh nhất. Dù vậy thì trong một số trường hợp thì bạn vẫn có thể xây dựng những đội hình này với 2 hoặc 3 vị tướng 3 sao thì vẫn có thể giành được top 4.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang