Valorant chính thức Top danh sách tìm kiếm trên Pỏnhub, Riot Games không cấm lại còn ủng hộ

Chỉ trong thời gian ngắn mở Beta, hàng nhân vật nữ của Valorant đã đánh bại "hàng chị" đi trước trong Overwatch để trở thành tên được tìm kiếm nhiều nhất trên cả Pornhub và các diễn đàn haiten, fan art 18+ và có vẻ không dừng lại tại đó.

Với thời gian ra mắt chỉ mới vài tháng, tuy nhiên cộng đồng Valorant đã khá "nhanh tay" trong việc tạo ra các phiên bản 18+ từ hình vẽ đến clip ảnh động rải đều khắp trên mạng - đến mức danh sách tìm kiếm theo các tựa game trên Pornhub cũng đã vượt ngưỡng lên Top 1 của danh sách này.

Valorant chính thức Top danh sách tìm kiếm trên Pỏnhub, Riot Games không cấm lại còn ủng hộ

Có vẻ như độ Hot của Valorant ngày càng gia tăng như Overwatch vào thời điểm mới ra mắt - và đây cũng được coi như là thành công về mặt cộng đồng của Valorant trước khi game ra mắt. Điều đáng nói ở đây là Riot Games hoàn toàn ủng hộ các họa sĩ tạo dựng các nhân vật theo hình ảnh mà họ mong muốn (như một phần quảng cáo PR giúp). Không như người đồng nghiệp Blizzard quyết tâm triệt sạch các phiên bản 18+ của Overwatch lúc mới phát hành , Riot gần như không động chạm vào các phiên bản 18+ của Valorant , thậm chí còn có phần khích lệ

Valorant chính thức Top danh sách tìm kiếm trên Pỏnhub, Riot Games không cấm lại còn ủng hộ 2

Ngoài ra, cộng đồng game thủ của cả LMHT và Valorant mới đều khá ủng hộ về các thiết kế nhân vật nữ và độ thoải mái "thể hiện cá tính" của những nhân vật này - khi các tướng nữ mới của LMHT đều đang đi theo hướng "không gợi cảm" hoặc quá hoạt hình, trẻ con, thú vật...không thu hút game thủ.

Theo bạn, hướng phát triển tự do này của Riot Games có tốt để xây dựng cộng đồng fan hay là quá mất tập trung trước gameplay chính của Valorant và nên được hạn chế như Blizzard đã làm?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang