LMHT: Bản cập nhật 10.10 cuối cùng cũng Nerf Kled, Kayn, Diana và Buff các tướng hợp lý

Vừa mới đây, Riot Games đã hé lộ thêm bản cập nhật 10.10 cho LMHT với nhiều buff và nerf hợp lý đúng ý cộng đồng game thủ trong meta hiện tại. Hãy cùng tham khảo qua cập nhật 10.10 ngay tại đây.

Theo chia sẻ từ Mark Yetter, sức mạnh của đường giữa và đường dưới trong LMHT hiện tại đang khá yếu hơn so với vai trò rừng và đường trên trong game. Từ đó, các tướng trong đường này cũng được "hưởng buff ké" với những hé l6ọ cho bản cập nhật 10.10 như sau:

LMHT: Bản cập nhật 10.10 cuối cùng cũng Nerf Kled, Kayn, Diana và Buff các tướng hợp lý

Đối với những tướng bị nerf, chúng ta có đợt nerf mong chờ nhất cho Kayn, Diana, Katarina khi các tướng này đang rất mạnh trong bản 10.9 hiện tại, Việc nerf khó hiểu nhất là dành cho Kled, Miss Fortune và Taric khi bộ 3 này đều được ít dùng và việc nerf thêm sẽ càng khiến chúng biến mất khỏi hero pool trong LMHT.

Song song đó, các tướng hỗ trợ đường dưới đều được buff đều tay với Annie, Soraka, Lux (Hỗ Trợ) và một số tướng ở vị trí khác như Udyr, Nidalee, Twisted Fate và Irelia. Với việc thay đổi meta cho cân bằng game hơn (thay vì lười cập nhật nhỏ, hi vọng rằng các thay đổi này sẽ thật sự thả tự do cho meta của LMHT và tối ưu hóa các loại trang bị mới chưa từng sử dụng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

LMHT Tốc chiến tuyên bố lộ trình khi nào ra mắt ở Việt Nam

Vào ngày hôm qua, một trong những sự kiện được xem là trọng đại của LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được Riot tung ra. Phiên bản Alpha Test kéo dài hơn hai tuần dành cho rất ít game thủ tại hai khu vực Brazil và Philippines, trong đó, chỉ những người được mời trực tiếp từ Riot mà chủ yếu là streamer cùng các game thủ được NPH này lựa chọn ngẫu nhiên mới đủ điều kiện tham gia đợt trải nghiệm lần này.

Game Mobile
Lên đầu trang