Paladins và SMITE sẽ là tựa game giới thiệu chính cho Xbox One X

Sau vài ngày hé lộ hệ máy console mới nhất của mình, Microsoft đã bắt đầu hợp tác với Hi-Rez Studios để sử dụng tựa game SMITE và Paladins để giới thiệu sự xuất hiện của Xbox One X trong tương lai

Paladins và SMITE sẽ là tựa game giới thiệu chính cho Xbox One X

Qua sự kiện này, SMITE và Paladins sẽ gián tiếp được nâng cấp lên mức đồ họa đến 4K full HD.trên hệ máy Xbox One X mới nhất. Với mức nâng cao đồ họa đáng kể, game thủ của hai tựa game này sẽ được mãn nhãn trước độ phân giải ít nhất 60 FPS và đều đặn trên máy console mới này.

Hi-Rez cũng vừa tung ra đoạn trailer đầu tiên giới thiệu cho cả Smite và Paladins chạy trên hệ máy Xbox One X. Hãy xem qua trong đoạn video dưới đây nhé:

Bên cạnh đó, có vẻ như về phía PlayStation 4 cũng có thể sẽ hỗ trợ thêm cho cả hai tựa game này về mặt 4K HD sau này. Về phía đối thủ Overwatch, chắc có lẽ đã được Blizzard "chăm" kĩ trước rồi nên không được mời giới thiệu cho hệ máy console này.

Nếu bạn chưa biết, SMITE và Paladins đều là những sản phẩm quen thuộc đối với game thủ đến từ nhà phát triển Hi-Rez Studios. Dù bị đánh giá là bắt chước khá nhiều so với Overwatch, tuy nhiên Paladins vẫn đang...sống khỏe nhờ một phần về lối chơi hấp dẫn và đặc biệt là miễn phí cho mọi người. Nếu được phát triển thêm cho Xbox One X, chắc chắn hai tựa game này sẽ càng lớn mạnh hơn nữa.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang