[E3 2017] EA công bố game Anthem với nền tảng đồ họa chân thật

Người chơi sẽ được chiêm ngưỡng những bộ giáp tuyệt đẹp cùng với chế độ chơi co-op để có thể cùng chiến game với những chiến hữu

EA cùng với việc công bố việc cộng tác với Microsoft để làm ra những tựa game với đồ họa cực khủng dành cho Xbox One X, cỗ máy chơi game cấu hình khủng vừa được giới thiệu, họ cũng kịp công bố tựa game mới nhất của mình phát hành, do Bioware phát triển có tên Anthem. Và đây chính là gameplay của tựa game thế giới mở co-op khủng sắp ra mắt này:

Mỗi game thủ sẽ vào vai một Freelancer có một bộ giáp mang tên Javelin, và bạn sẽ được tùy chỉnh bộ giáp của bản thân theo từng nhu cầu: Damage to, giáp khủng, nhanh nhẹn, v.v... Nói một cách ngắn gọn, Javelin là trung tâm của toàn bộ gameplay Anthem, và bạn cùng đồng đội sẽ phải dựa vào cả kỹ năng lẫn chỉ số của bộ giáp để thực thi nhiệm vụ khám phá những hành tinh bí ẩn, và bảo vệ nhân loại trong một thế giới mở rộng lớn. Như đã nói, game "được xây dựng quanh một dịch vụ trực tiếp" và đánh mạnh vào lối chơi phối hợp. EA đã xác nhận người chơi có thể lập nhóm tối đa 4 người để cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Anthem - Hành động phiêu lưu cuốn hút thế này thì Destiny 2 còn ai chơi nữa?

Cả vũ khí, những mảnh giáp trụ mới lẫn nhân vật của bạn đều có level, và bạn sẽ phải "cày" nhân vật của mình lên cấp bậc tương ứng mới có thể sử dụng những trang bị mới, với chỉ số cao hơn vật phẩm level thấp hơn. Điều này khiến Anthem không khác nhiều so với Borderlands hay Destiny chút nào cả, chỉ có điều đẹp hơn nhiều mà thôi. Đoạn trailer gameplay đầu tiên của Anthem giới thiệu nhiệm vụ "Hell or High Water", mang người chơi đến với một khu rừng rậm rạp đầy những sinh vật khổng lồ, và đi xuyên qua một hang động phát sáng dưới nước.

Anthem - Hành động phiêu lưu cuốn hút thế này thì Destiny 2 còn ai chơi nữa?

Đồ họa là thế mạnh của Anthem, với hiệu ứng thời tiết, ánh sáng, cháy nổ và cây cối cực kỳ ấn tượng. Nếu như Destiny khiến game thủ choáng ngợp với gameplay có chiều sâu, thì Anthem đem tới cả những màn chơi co-op cùng bạn bè rất hấp dẫn nhưng cùng lúc vẫn có bộ cánh đồ họa đẹp đến ngỡ ngàng trên nền tảng Xbox One X mới toanh của Microsoft. Cũng phải thôi, khi đã vào tay EA cùng sức mạnh của engine Frostbite của DICE, thì game không đẹp mới là chuyện lạ.

Anthem - Hành động phiêu lưu cuốn hút thế này thì Destiny 2 còn ai chơi nữa?

Anthem - Hành động phiêu lưu cuốn hút thế này thì Destiny 2 còn ai chơi nữa?

Anthem - Hành động phiêu lưu cuốn hút thế này thì Destiny 2 còn ai chơi nữa?

Trong khi đó, EA công bố thêm một số thông tin, qua đó có thể Anthem sẽ đi theo hướng khai thác nội dung và gameplay giống như Destiny, một tựa game nhập vai hành động được rất nhiều game thủ phương tây yêu mến nhưng chỉ được phát hành trên PS4 và mãi về sau mới lên Xbox One. Điều này có nghĩa là, trong game sẽ có những phần chơi chiến dịch, những trận đấu raid trùm để kiếm đồ khủng trong game, cũng như chế độ chơi mạng PvP độc lập. Anthem sẽ ra mắt trong khoảng mùa thu năm 2018, trên cả PC, PS4 và Xbox One.

Tổng hợp

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang